TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Giới golf Việt "chấn động" với cú đánh HIO trị giá hàng chục tỷ đồng, được tới 4 xe Mercedes C200

30-11-2018 - 09:07 AM | Sống

Trong giải Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament 2018, golf thủ Cao Xuân Hùng đã giành được giải thưởng lớn nhất giải đấu trị giá hơn 10 tỷ đồng với cú đánh HIO xuất sắc.

Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament 2018 đã kết thúc nhưng dư âm của giải đấu vẫn còn đối với gần 1.500 golfer trong nước và quốc tế. Trong ngày thi đấu thứ 7, golfer Cao Xuân Hùng đến từ TP. HCM đã gây chấn động tại giải nói riêng và cộng đồng golf nói chung bởi cú HIO đầu tiên của giải tại hố 11 với khoảng cách 153 yard. Sau cú đánh Hole In One ấn này, giải thưởng lớn nhất giải đấu đã thuộc về golf thủ lần đầu tiên tham gia giải Golf của Bamboo Airways để chào mừng ngày cất cánh sắp tới.

Giới golf Việt chấn động với cú đánh HIO trị giá hàng chục tỷ đồng, được tới 4 xe Mercedes C200  - Ảnh 1.

Golf thủ Cao Xuân Hùng xuất sắc giành giải thưởng Hole In One.

Theo đó, anh sẽ "ẵm" giải thưởng có tổng giá trị gần 10 tỷ gồm: 4 xe Mercedes C200, 1 năm bay miễn phí khắp mạng bay của hãng hàng không Bamboo Airways, loạt voucher golf tại các hệ thống sân của FLC Biscom và voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC cùng nhiều quà tặng khác từ các nhà tài trợ. Không khí trên sân FLC Sam Son Golf Links vô cùng náo nhiệt bởi niềm vui vỡ oà của golfer Cao Xuân Hùng cùng toàn thể các golfer có mặt tại giải đấu.

Chủ nhân của giải Hole In One cho biết anh rất bất ngờ trước kỳ tích vừa diễn ra và đánh giá rất cao công tác tổ chức chuyên nghiệp của giải đấu.

Giới golf Việt chấn động với cú đánh HIO trị giá hàng chục tỷ đồng, được tới 4 xe Mercedes C200  - Ảnh 2.

Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC trao giải thưởng Hole In One tại hố 11, FLC Sầm Sơn Golf Links

Ông Trịnh Văn Quyết cho biết: "Kì tích của golf thủ lần này là một điều tuyệt vời, đánh dấu niềm vui lớn của giải Bamboo Airways, mở ra một khởi đầu thuận lợi để chúng tôi thêm sẵn sàng cho ngày cất cánh sắp tới."

Tập đoàn FLC và tổ chức Asian Tour cũng chính thức công bố tổ chức giải golf chuyên nghiệp Bamboo Airways Vietnam Open 2019 tại sân golf FLC Quy Nhon Golf Links, dự kiến sẽ trình làng trong Quý II năm 2019. Đây sẽ là giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên đến từ hãng hàng không Bamboo Airways, sau hai giải golf nghiệp dư có quy mô lớn nhất Việt Nam vừa diễn ra thành công trong tháng 8 và tháng 11 năm nay.

Sự quy tụ của các golfer nhà nghề hàng đầu thế giới tại giải đấu sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của môn thể thao đỉnh cao này tại Việt Nam, tạo điều kiện cho golfer nghiệp dư có cơ hội được thi đấu với những tài năng lớn, đồng thời giúp nâng tầm Việt Nam trên bản đồ du lịch golf khu vực và thế giới.

Minh Ngọc

Theo Thời đại

Trở lên trên