TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Giovanni Group chính thức ký kết hợp tác chiến lược với đơn vị thiết kế phụ kiện da thuộc hàng đầu Italia

03-07-2018 - 11:00 AM | Doanh nghiệp

Giovanni Group chính thức ký kết hợp tác chiến lược với đơn vị thiết kế phụ kiện da thuộc hàng đầu Italia

Chiều ngày 29/6/2018, Giovanni Group chính thức ký kết hợp tác chiến lược với đối tác Studio Francesco Turchi –đơn vị thiết kế và tư vấn hàng đầu tại Italia trong lĩnh vực thời trang túi xách, giày dép và phụ kiện đồ da, tiếp tục thực hiện sứ mệnh tái hiện nét thanh lịch tự nhiên phong cách Ý tại Đông Nam Á.

Trải qua hơn một thập kỷ phát triển, Giovanni được biết đến là thương hiệu thời trang cao cấp và cận xa xỉ bởi sự nỗ lực không ngừng mang đến 5 giá trị cốt lõi: chất lượng, sự tự tin, tính sáng tạo, dịch vụ tuyệt hảo và tính bền vững đến với khách hàng. Để hiện thực sứ mệnh và giá trị đó, Giovanni Group luôn đặt nhiệm vụ tìm kiếm và lựa chọn các đối tác hợp tác chiến lược toàn cầu trong lĩnh vực thời trang cao cấp, xa xỉ là trọng yếu.

Năm 2017 chứng kiến bước ngoặt phát triển của Tập đoàn khi ký kết hợp tác với đối tác tư vấn chiến lược và truyền thông hàng đầu tại Anh - Tomorrow+Partners. Năm 2018, Giovanni Group tiếp tục hợp tác với Franceschetti - nhà đóng giày 4 thế hệ tại Italia, độc quyền sản xuất giày cho thương hiệu Giovanni Sartoria tại Việt Nam. Và nay, thêm một đơn vị hàng đầu tại Ý- Studio Francesco Turchi được Giovanni Group lựa chọn trở thành đối tác chiến lược định hướng sáng tạo và thiết kế bộ sưu tập túi xách, giày dép và phụ kiện đồ da cho quý ông và quý bà.

Studio Francesco Turchi là đơn vị uy tín tại Italia về thiết kế và tư vấn xu hướng thời trang trong lĩnh vực đồ da, giày da và phụ kiện. Studio Francesco Turchi đã cộng tác và hợp tác sản xuất với nhiều thương hiệu thời trang, da giày nổi tiếng thế giới: Aqua Di Parma, Osca De La Renta, Asprey London, Givenchy, Mario Valentino,….Hơn thế nữa, Francesco Turchi – người sáng lập Studio Francesco Turchi cũng là một tên tuổi được biết đến như một chuyên gia với gần 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực; gần 35 năm làm việc và đóng góp vào sự thành công của một số thương hiệu da giày, thời trang cao cấp xa xỉ lừng danh toàn cầu: Fendi, Guccio Gucci Spa, Mantellassi,…

Ông Francesco Turchi – người sáng lập Studio Francesco Turchi chia sẻ tại buổi lễ ký kết.

Ông Francesco Turchi chia sẻ: “Chúng tôi nhận thấy với đà phát triển mạnh mẽ của Việt Nam hiện nay sẽ đưa đến điều tất yếu về sự gia tăng số lượng cũng như nhu cầu của tầng lớp trung lưu. Theo đó, thời trang sẽ chuyển hướng dành sự quan tâm sâu sắc đến các thương hiệu hạng sang và yếu tố được chú trọng chính là chất lượng và các yêu cầu khắt khe trong từng sản phẩm. Do vậy, sự hợp tác của chúng tôi với Giovanni Group sẽ mang đến cho thương hiệu những sản phẩm với thiết kế tinh tế, chuẩn mực thời trang cao cấp, xa xỉ trong ngành đồ da; đem đến những giá trị mới mẻ, sáng tạo hơn nữa cho người yêu thời trang Việt Nam thông qua sự hợp tác chiến lược trong thiết kế, lên mẫu và cho ra mắt các dòng sản phẩm túi xách, giày dép và phụ kiện đồ da”.

Ông Nguyễn Trọng Phi- chủ tịch Hội đồng quản trị Giovanni Group cho biết thêm: “Giovanni say mê vẻ đẹp của thời trang và văn hóa Ý, khâm phục tài năng chế tác của các bậc thầy nơi đây và muốn mang nét đẹp đó đến với người yêu thời trang Việt Nam. Vì vậy, trong suốt quá trình phát triển hơn một thập kỷ, đối tác chiến lược của chúng tôi luôn là các đơn vị uy tín, lâu năm tại Italia. Sự hợp tác của Giovanni Group với Studio Francesco Turchi sẽ là một bước tiến mới trong hành trình khẳng định và phát triển thương hiệu tại khu vực Châu Á. Giovanni Group hy vọng khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều điều mới mẻ, sáng tạo ở kết quả của sự hợp tác này trong những thiết kế đồ da, giày da và phụ kiện da mới nhất sắp tới.”

Việc ký kết hợp tác với Studio Francesco Turchi hứa hẹn mang đến sự thay đổi lớn trong trải nghiệm về những tiêu chuẩn mới của thời trang xa xỉ và tinh tế tại thị trường Việt Nam. Đồng thời thông qua hoạt động chiến lược này, Giovanni Group một lần nữa khẳng định vị thế cũng như củng cố cam kết với 5 giá trị cốt lõi: chất lượng, sự tự tin, tính sáng tạo, dịch vụ tuyệt hảo và tính bền vững bằng việc chỉ hợp tác với những đối tác, những nguồn cung cấp chất lượng nhất và sử dụng các nguyên phụ liệu cao cấp từ các nguồn sản xuất bền vững và có đạo đức để tạo ra các sản phẩm của Giovanni Group.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên