TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Giúp con tự tin tư duy và giao tiếp bằng tiếng Anh trong hè 2018

30-03-2018 - 13:30 PM | Sống

Giúp con tự tin tư duy và giao tiếp bằng tiếng Anh trong hè 2018

Các bậc phụ huynh ngày nay hiểu rằng, tiếng Anh là yếu tố cơ bản và quan trọng trong hành trình giúp con khám phá và tiếp cận thế giới. Thế nhưng, làm sao để con không bị giới hạn ở những kiến thức từ vựng, ngữ pháp thông thường mà làm chủ ngôn ngữ một cách tự tin?

Thông thạo tiếng Anh khi con thật sự vượt khỏi giới hạn “học ngoại ngữ”

Ngoại ngữ đang là nền tảng quan trọng giúp trẻ bước đầu tự tin khi tiếp xúc và cọ xát với môi trường quốc tế. Cha mẹ hiểu rằng chỉ tập trung việc “nhồi nhét” từ vựng, ngữ pháp và 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết đơn thuần là chưa đủ để con làm chủ được tiếng Anh. Con cần được trải nghiệm môi trường dạy và học giàu tính tương tác cùng với phương pháp giảng dạy mới để phát triển tối đa cả ngôn ngữ lẫn những kỹ năng hội nhập thiết yếu.

Để làm được điều này, con trẻ cần được tiếp thu phương pháp giảng dạy Tiếng Anh mới tập trung phát triển nhóm 6 kỹ năng thiết yếu giúp mở rộng tư duy và ứng dụng tiếng Anh một cách tự nhiên trong chính trong những tình huống hằng ngày.

Kỹ năng đầu tiên có thể được kể đến chính là khả năng sáng tạo khi khuyến khích con trẻ chủ động tìm tòi và đưa ra giải pháp cho các vấn đề trong thực tế. Bên cạnh đó, tư duy phản biện cũng cần được nâng cao, giúp các bạn nhỏ có khả năng phân tích, xem xét đánh giá nguồn thông tin đa chiều để đưa ra được giải pháp phù hợp nhất.

Với việc cho con trẻ sử dụng tiếng Anh để trình bày ý tưởng, bảo vệ quan điểm bản thân, con trẻ sẽ được phát triển kỹ năng diễn đạt và giao tiếp để có thể tương tác, hội nhập với nhiều nền văn hoá khác nhau. Không thể bỏ qua khả năng tự hoàn thiện bản thân khi phụ huynh và các nhà giáo dục tạo điều kiện để con trẻ rút ra bài học từ cả thành công và thất bại, khắc phục những yếu điểm và phát huy điểm mạnh để tiến xa hơn trong tương lai.

Kỹ năng hợp tác cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng nhằm giúp con làm quen với việc làm việc theo nhóm để cùng học hỏi, phát triển và trình bày các ý tưởng. Cuối cùng chính là trang bị những kiến thức công nghệ nhằm hướng đến việc giúp con trẻ tiếp cận, và tìm kiếm và sử dụng nguồn tài nguyên số một cách an toàn, có định hướng.

Để tìm được một chương trình hội tụ các yếu tố trên là rất khó khăn với các bậc phụ huynh, đặc biệt là vào dịp hè khi vô số các chương trình, khóa học được mở ra. Tuy nhiên, phương pháp học ngoại ngữ của thế kỷ 21 này đã được nghiên cứu, tích hợp và đưa vào giảng dạy tại ILA nhiều năm qua và đặc biệt ở Trại hè tiếng Anh ILA 2018. Trại hè với cơ sở vật chất được trang bị hiện đại bậc nhất cùng phương pháp học kết hợp vui chơi hiệu quả, cho con cơ hội phát triển và trở thành những “cao thủ” tiếng Anh sau 3 tháng hè.

Phát triển năng khiếu, kỹ năng và hoàn thiện nhân cách ngay trong hè này

Hướng đến một mùa hè cần bằng giữa việc học hỏi, phát triển lẫn vui chơi, giải trí sau 2 học kỳ chính khóa căng thẳng, con trẻ sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa vui nhộn, bổ ích được thiết kế theo chuẩn quốc tế.

Giúp con tự tin tư duy và giao tiếp bằng tiếng Anh trong hè 2018 - Ảnh 1.

Các trò chơi với tiêu chí “phát triển lành mạnh và vui vẻ” như lego, nhảy múa, mỹ thuật, bóng rổ, bóng đá, lập trình đều được xem kẽ vào chương trình một cách khoa học.

Bên cạnh đó, không chỉ dừng lại trong khuôn viên trường học, ILA còn tổ chức cho các em khám phá thiên nhiên và thăm quan nông trại kì thú để con thoải mái sử dụng tiếng Anh trong môi trường thực tế.

Giúp con tự tin tư duy và giao tiếp bằng tiếng Anh trong hè 2018 - Ảnh 2.

Khóa học cũng hướng con trẻ đến các hoạt động cộng đồng để nâng cao tinh thần sẻ chia và bồi đắp lòng nhân ái với những số phận kém may mắn hơn.

Với trại hè tiếng Anh ILA 2018, phụ huynh sẽ yên tâm khi chọn cho con một môi trường tiếng Anh được thiết kế hoàn hảo cho việc trau dồi ngoại ngữ cũng như các kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21 và hoàn thiện nhân cách. Con trẻ được tạo điều kiện thuận lợi tối đa để phát triển toàn diện, chuẩn bị hành trang đầy đủ nhất cho việc hòa nhập môi trường quốc tế.

Trại hè tiếng Anh ILA 2018 là Trại hè đẳng cấp quốc tế dành cho trẻ em trong độ tuổi 4 – 16 trên toàn quốc, tập trung vào 3 chủ đề: San sẻ yêu thương, Cao thủ tiếng Anh và Xây dựng tính cách. Đây là Trại hè bán trú kéo dài trong 8 tuần (thứ 2 – thứ 6 hằng tuần) với chế độ học tập – hoạt động – dinh dưỡng tiêu chuẩn do các chuyên gia của ILA thiết kế. Đăng ký cho con của bạn tham gia Trại hè tiếng Anh ILA 2018 ngay từ hôm nay để được hưởng ưu đãi đặc biệt lên đến 6,8 triệu đồng.

Thông tin chi tiết xem tại website: http://ila.edu.vn/anh-van-he/ hoặc liên hệ hotline: 1900 6965.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên