TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

Gói tài khoản ngân hàng tiện ích vượt trội dành riêng cho Doanh nghiệp

22-11-2018 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Gói tài khoản ngân hàng tiện ích vượt trội dành riêng cho Doanh nghiệp

Gói Combo tài khoản giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề quản lý dòng tiền, tiết kiệm chi phí dịch vụ với thủ tục đăng ký nhanh gọn, dễ dàng với mức phí ưu đãi rẻ nhất thị trường.

Với mong muốn đem đến những trải nghiệm mới và sự hài lòng cho khách hàng, thời gian qua, SeABank luôn tiên phong nghiên cứu, sáng tạo, cải tiến sản phẩm, dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu tài chính rất đa dạng của khách hàng Doanh nghiệp.

Thấu hiểu được sự quan tâm và lo lắng của các doanh nghiệp trong việc giao dịch tài chính với ngân hàng gồm: quản lý dòng tiền hiệu quả với thủ tục đăng ký đơn giản, tiết kiệm chi phí và thời gian, SeABank đã triển khai 02 Gói Combo tài khoản với những tiện ích vượt trội và ưu đãi cực kì hấp dẫn, hợp lý.

Trước hết, khi sử dụng gói Combo tài khoản tại SeABank, Khách hàng chỉ điền duy nhất 01 mẫu biểu đăng ký sử dụng và thanh toán 01 lần phí thường niên theo năm giúp KH thoải mái trải nghiệm mà không mất thời gian theo dõi và ghi nhớ ngày đóng phí hàng tháng. Các sản phẩm dịch vụ trong gói gồm sản phẩm Thẻ, Ngân hàng điện tử, SMS banking, Nộp thuế điện tử & thuế xuất nhập khẩu của SeABank với các tính năng vượt trội, chất lượng dịch vụ cao sẽ đáp ứng đủ mọi nhu cầu quản lý tài chính của doanh nghiệp.

Ngoài ra, gói Combo với mức phí cực kỳ ưu đãi và kinh tế giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí, khách hàng doanh nghiệp có thể tiết kiệm tới 55% chi phí dịch vụ so với mức phí khi đăng ký từng sản phẩm riêng lẻ khi sử dụng các gói Combo của SeABank. Cụ thể, SeABank áp dụng mức phí ưu đãi chỉ 550.000 đồng/năm đối với các dịch vụ thuộc gói tài khoản Combo 1 (bao gồm các dịch vụ Tài khoản thanh toán, Ngân hàng điện tử, SMS Banking, và Nộp thuế điện tử). Đối với Gói tài khoản Combo 2, khách hàng chỉ phải trả mức phí ưu đãi chỉ 660.000 đồng/năm để trải nghiệm các dịch vụ Tài khoản thanh toán, Ngân hàng điện tử, SMS Banking, Nộp thuế điện tử, Thẻ ghi nợ DN và Thanh toán hóa đơn.

Không chỉ vậy, khách hàng còn có thể dễ dàng chuyển đổi từ Gói tài khoản Combo 1 sang sử dụng Gói tài khoản Combo 2 hoặc ngược lại để phù hợp với nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của khách hàng tại SeABank.

Với các gói sản phẩm Combo tài khoản, SeABank tin rằng đây sẽ là chuỗi sản phẩm giá trị với những lợi ích thiết thực, tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp. Hãy đăng ký để quản lý dòng tiền tại SeABank thật tiện lợi.

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website http://www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên