TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

GP.INVEST 10 năm bền bỉ xây dựng chữ Tín

11-04-2017 - 13:30 PM | Tin tức dự án

GP.INVEST 10 năm bền bỉ xây dựng chữ Tín

Ngày 12/4/2017 là mốc thời điểm quan trọng trong quá trình phát triển của GP.INVEST, đánh dấu 10 năm thành lập kể từ ngày 12/04/2007. Trải qua một thập kỷ bền bỉ nỗ lực xây dựng và phát triển, GP.INVEST đã và đang khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường bất động sản.

Tiền thân từ một Công ty hạn hẹp về số vốn và ít ỏi nhân sự, để cạnh tranh được với hàng loạt doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực bất động sản, GP.INVEST luôn xây dựng các sản phẩm bám sát với nhu cầu thị trường, đồng thời phù hợp với sức mình để đảm bảo triển khai thành công các Dự án.

Cũng chính nhờ chiến lược kinh doanh đúng đắn, mà suốt chặng đường 10 năm qua, mặc dù có thời điểm thị trường hết sức khó khăn nhưng GP.INVEST đều kinh doanh có hiệu quả, doanh thu hàng năm đạt trên 1.000 tỷ đồng, đảm bảo chia cổ tức cho các cổ đông ở mức cao, không chỉ đảm bảo cổ tức, công ty còn đảm bảo tính minh bạch đối với các cổ đông nên các đại hội cổ đông đều diễn ra hết sức đồng thuận, đạt sự tăng trưởng liên tục cả về quy mô vốn, tổ chức đến uy tín trên thị trường.

Từ một doanh nghiệp không ai biết đến với số vốn ban đầu chỉ có 65 tỷ đồng, đến nay GP.INVEST đã trở thành một trong những thương hiệu đầu tư bất động sản chuyên nghiệp trên thị trường với tổng tài sản lên tới trên 2.000 tỷ đồng; tỷ lệ chia cổ tức đạt 10 – 36%/năm; được tổ chức VN Report xếp vào danh sách top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Đặc biệt, trong tháng 3/2017 GP.INVEST đã vinh dự được UBND Thành phố Hà Nội đề nghị Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động Hạng ba.

3 dự án lớn và ghi dấu ấn mạnh mẽ của GP.INVEST tại thị trường Hà Nội bao gồm: Dự án GP Bulding ở 170 Đê La Thành với 310 căn hộ và 4 tầng thương mại có diện tích 13.000 m2; dự án Nam Đô Complex với 863 căn hộ và 16.000m2 diện tích thương mại; dự án Tràng An Complex với 978 căn hộ và 1 tòa nhà 14 tầng với tổng diện tích thương mại là hơn 16.000m2.

Điều đáng chú ý, mặc dù được xây dựng tại ba giai đoạn thị trường rất khác nhau nhưng dự án nào của GP.INVEST cũng đạt kết quả bán hàng đột phá, hết hàng chỉ sau một thời gian ngắn. Điển hình như tại Tràng An Complex, sau hơn 1 năm mở bán, 100% số lượng căn hộ đã được bán hết trước ngày bàn giao nhà.

Lễ mở bán đợt cuối Dự án Tràng An Complex thu hút được rất nhiều Khách hàng quan tâm.

Nhớ về chặng đường đã qua, ông Nguyễn Quốc Hiệp – Chủ tịch HĐQT, kiêm TGĐ GP.INVEST trải lòng: “Thành quả quan trọng nhất mà GP.INVEST đã gây dựng được trong suốt 10 năm qua chính là chữ TÍN của doanh nghiệp – Lòng tin của khách hàng. Có được điều này, ngay từ những ngày đầu thành lập, dù còn nhiều gian khó, GP.INVEST đã kiên định không chấp nhận đánh đổi bất cứ điều gì làm ảnh hưởng uy tín, hình ảnh thương hiệu”.

“Chúng tôi không đặt mục tiêu phát triển thần tốc để trở thành một tập đoàn, mà làm đến đâu chắc đến đó, tạo ra những sản phẩm giá trị và chất lượng thỏa mãn nhu cầu khách hàng ngày càng cao để khẳng định uy tín của mình”, vị Lãnh đạo của GP.INVEST nhấn mạnh.

Chữ Tín và những nỗ lực trong suốt 10 năm qua của GP.INVEST không chỉ được khách hàng ghi nhận mà còn được các cơ quan chức năng đánh giá cao. Bằng chứng là mới đây GP.INVEST tự hào là một trong 19 doanh nghiệp được UBND Hà Nội chỉ định tham gia vào chương trình cải tạo 19 khu chung cư cũ cho thành phố. Trong đó, GP.INVEST được thành phố tin tưởng giao trách nhiệm cải tạo Khu tập thể Văn Chương tại quận Hoàn Kiếm.

Dự án Tràng An Complex được thị trường đánh giá cao bởi chất lượng và tiến độ vượt trội.

Chưa hết, đánh giá về những thành quả mà GP.INVEST đã đạt được trong suốt 10 năm qua, ông Nguyễn Mạnh Hà, nguyên Cục trưởng Cục Quản lý và Thị trường Bất động sản Việt Nam - Phó Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Việt Nam cho biết: “GP.INVEST được Hiệp hội BĐS đánh giá là hội viên tích cực, làm việc nghiêm túc, chất lượng và uy tín. Những dự án của GP.INVEST như Tràng An Complex được Hiệp hội đánh giá là một trong những công trình tiêu biểu trong giai đoạn 2015-2016.

"Các dự án của GP.INVEST luôn đáp ứng được tiến độ và chất lượng đã cam kết với người mua nhà, là trường hợp hiếm hoi trên thị trường bất động sản hiện nay. Chúng tôi đánh giá rất cao sự chuyện nghiệp cũng như sự quyết tâm cố gắng của nhà đầu tư đối với những công trình này”, ông Hà khẳng định.

Sau những thành công đã đạt được trong vòng 10 năm qua, GP.INVEST sẽ tiếp tục nỗ lực để tiến xa hơn nữa trong 10 năm tiếp theo. Kế hoạch trong thời gian gần nhất sẽ là triển khai các dự án như: Khu nhà thấp tầng tại 67A Trương Định, dự án Khu đô thị Tây Nam thành phố Việt Trì, dự án chung cư tại số 9 Phạm Văn Đồng…

Mục tiêu của GP.INVEST là trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong việc đầu tư, phát triển các dự án bất động sản tại Việt Nam, tạo nhiều việc làm và nâng cao thu nhập cho người lao động, phát triển cộng đồng, nỗ lực làm đẹp bộ mặt đô thị Hà Nội, Qua đó, góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường địa ốc nói riêng và kinh tế Việt Nam nói chung.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên