TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

GrabPay – Thanh toán qua thẻ nhanh gọn khi đặt xe công nghệ

01-09-2016 - 17:30 PM | Doanh nghiệp

GrabPay – Thanh toán qua thẻ nhanh gọn khi đặt xe công nghệ

Tại các đô thị lớn của Việt Nam hiện nay, di chuyển bằng dịch vụ đặt xe qua ứng dụng trên điện thoại đang được xem là cách đi lại văn minh, tiện lợi cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Nhằm mở rộng hơn tùy chọn thanh toán cho hành khách trên các chuyến xe công nghệ, tính năng GrabPay ra đời giúp chi trả qua thẻ tín dụng quốc tế. Việc đặt xe và thanh toán giờ đây thật dễ dàng chỉ với một ứng dụng Grab, không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nhiều thành phố ngoài khu vực Đông Nam Á.

Tiết kiệm thời gian, an toàn bảo mật

Dùng GrabPay thanh toán cước phí khi di chuyển trên các chuyến xe GrabCar, hành khách sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian so với các dùng thẻ truyền thống. Các công đoạn móc ví lấy thẻ, quẹt thẻ, nhập số tiền, nhập mã pin, in biên lai và ký tên đều “biến mất”. Thay vào đó, cước phí được tự động khấu trừ trên tài khoản thẻ tín dụng quốc tế, giao dịch sẽ được cập nhật qua tin nhắn, biên lai tự động gửi về email của hành khách, lịch sử hành trình được lưu trữ trên hệ thống. Tiện ích này giúp hành khách theo dõi chi phí, quản lý tài chính dễ dàng, thuận tiện hơn nhiều so với việc phải lưu giữ các hóa đơn giấy.

Khi dùng GrabPay để trả cước phí, các giao dịch đều đi qua cổng thanh toán của MasterCard hoặc VISA, vì thế thông tin thẻ luôn được mã hoá và bảo vệ, giúp người dùng yên tâm về tính an toàn khi thanh toán. Khi hành khách gặp các vấn đề khi dùng thẻ, chẳng hạn như trừ tiền “đúp” 2 lần, hay khi cần đối chiếu chuyến xe trả thẻ, tổng đài 24/7 của Grab sẽ tư vấn và giải quyết kịp thời. Chia sẻ thêm về hệ thống chăm sóc khách hàng, ông Nguyễn Tuấn Anh, Giám đốc Grab Vietnam cho biết: “Chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ đắc lực tại địa phương, nhanh chóng mang đến cho khách hàng giải pháp khi có vướng mắc thanh toán. Vì thế, hành khách của Grab sẽ không phải gặp những trường hợp khiếu nại bị kéo dài 2-3 tuần, hay tài khoản bị khóa không rõ lý do…”

Không chỉ phục vụ tại thị trường Việt Nam nói riêng, và Đông Nam Á nói chung, Grab còn có liên kết chiến lược với ứng dụng đặt xe ở ngoài khu vực này. Đơn cử như khi đến Mỹ, du khách vẫn có thể dùng Grab để gọi xe của Lyft, ứng dụng phổ biến ở hơn 190 thành phố của Hợp chủng quốc. Những trở ngại về khác biệt ngôn ngữ, quy đổi ngoại tệ, hoặc phải tải và làm quen ứng dụng đặt xe mới được giải quyết triệt để, vì hành khách vẫn chỉ dùng Grab đặt xe, và thanh toán qua một tài khoản GrabPay. Hành trình ở nhiều thành phố ngoài Đông Nam Á trở nên thoải mái hơn, dễ quản lý ngân sách và tiết kiệm thời gian hơn cho tín đồ du lịch, doanh nhân bận rộn với sự kết hợp “tất cả trong một” này.

Thanh toán với GrabPay, có ngay 2 ưu đãi

Trong lần đầu tiên dùng GrabPay thanh toán cước qua thẻ tín dụng quốc tế (có logo MasterCard), hành khách sẽ có ngay 2 chuyến xe GrabCar hoặc GrabBike được ưu đãi 50.000VNĐ/chuyến. Chương trình bắt đầu từ nay cho đến 27/9/2916, thông tin có thể xem thêm tại đây: bit.ly/grabpaymastercard

Để không bỏ lỡ quà tặng hấp dẫn này, người dùng chỉ cần đăng ký theo các bước hướng dẫn đơn giản sau:

Trước khi nhập thông tin vào GrabPay, hãy kiểm tra thẻ đã được kích hoạt tính năng thanh toán online tại ngân hàng chưa. Ngân hàng sẽ trừ tài khoản 1.000VNĐ để xác minh thẻ. Số tiền này sẽ được hoàn trả vào tài khoản trong vòng 7 ngày làm việc. Có thể nhập nhiều thẻ khác nhau vào GrabPay, và chọn 1 thẻ cố định, bật "Set as primary" để dễ dàng kiểm soát chi phí cho các chuyến xe.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên