TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Group CEO Apollo English: Chúng tôi vô cùng tự hào khi được vinh danh trên đấu trường quốc tế

19-06-2018 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Group CEO Apollo English: Chúng tôi vô cùng tự hào khi được vinh danh trên đấu trường quốc tế

Là giải thưởng uy tín trên trường quốc tế của ngành giáo dục, EducationInvestor Asia Awards 2018 đã lựa chọn Apollo English là Hệ thống Đào tạo Anh ngữ của năm (English language provider of the Year). Cùng trò chuyện với bà Lê Thị Kim Chi – Group CEO để hiểu hơn về chiến thắng danh giá này.

1. Xin chào bà Lê Thị Kim Chi, lời đầu tiên, pv xin được gửi lời chúc mừng tới Apollo English về chiến thắng rất ấn tượng vừa qua trên đấu trường quốc tế. Bà có thể chia sẻ gì về điều này?

Tháng 5 vừa qua, chúng tôi đã vinh dự nhận Giải thưởng Hệ thống Đào tạo Anh ngữ của năm từ EducationInvestor Asia Awards 2018. Điều này đánh dấu cột mốc quan trọng khi Apollo English trở thành Hệ thống đào tạo Anh ngữ nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam sánh vai cùng các tổ chức giáo dục danh tiếng trong khu vực và trên thế giới như XSEED Education, Trường Đại học Kinh doanh & Tài chính London tại Singapore...

Đây là lần thứ 2 chúng tôi lọt vào vòng chung kết. Năm nay, với những thay đổi đột phá về nội dung và chất lượng giảng dạy, Apollo English đã thuyết phục được hội đồng chấm giải và đem về giải thưởng Hệ thống Đào tạo Anh ngữ của năm. Kết quả này đến từ sự tin tưởng của phụ huynh, học viên, và nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên Apollo English.

2. Apollo English đã đáp ứng được những tiêu chí chấm giải khắt khe như thế nào thưa bà?

EducationInvestor Asia Awards có hệ thống tiêu chí chấm giải rất khắt khe. Thứ nhất, tổ chức phải có sứ mệnh phù hợp với sự tiến bộ và phát triển của nền giáo dục thế giới. Hơn 23 năm qua, Apollo English luôn nỗ lực theo đuổi sứ mệnh: “Đào tạo công dân toàn cầu và thúc đẩy sự thịnh vượng”. Đây là tiêu chí quan trọng quyết định chất lượng đào tạo và sự thành công của học viên trong tương lai.

Thứ hai, phương pháp và nội dung giảng dạy phải nổi bật, mang lại lợi ích và hiệu quả rõ ràng cho học viên. Apollo English đã thuyết phục được Ban Tổ chức nhờ những thay đổi đột phá với hệ thống đào tạo công dân toàn cầu AGLS, Học viện hè Apollo English, cùng những ghi nhận từ các tổ chức quốc tế như thỏa thuận giữa Apollo English và Study Wellington về việc học viên Apollo trình độ Secondary 4 được miễn IELTS khi du học tại Wellington, New Zealand. Ngoài ra chúng tôi cũng thường xuyên mời các diễn giả quốc tế đến giao lưu cùng học viên. Điều này giúp các em được sử dụng tiếng Anh trong thực tế và tiếp xúc với những con người truyền cảm hứng đến từ nhiều quốc gia.

Bà Lê Thị Kim Chi (thứ 2 từ phải sang) tại lễ trao giải EducationInvestor Asia Awards 2018.

Một tiêu chi khác không kém phần quan trọng khi xét giải đó là các tổ chức phải chứng minh được giá trị thực tiễn của chương trình đào tạo đối với học viên bằng các dẫn chứng đầy đủ, xác thực với số liệu rõ ràng, minh bạch. Giá trị thực tiễn theo xu hướng thế giới nghĩa là các tổ chức phải luôn hướng đến mục tiêu đào tạo học viên trở thành Công dân toàn cầu. Học viên được trang bị kiến thức, phát triển tư duy, rèn luyện kỹ năng để có thể thích nghi, ứng biến và phát triển trong mọi hoàn cảnh và ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

3. Bà có thể chia sẻ gì về hội đồng Ban giám khảo chấm giải năm nay?

Trở thành thành viên Hội đồng giám khảo tại EducationInvestor Asia Awards là một vinh dự to lớn. Các thành viên được lựa chọn dựa trên danh tiếng và phải hoàn toàn độc lập với các đơn vị dự thi. Hội đồng giám khảo bao gồm lãnh đạo các tổ chức, viện nghiên cứu, các nhà phân tích, chuyên gia tư vấn, nhà đầu tư, đại sứ và chuyên gia trong các lĩnh vực. Ban tổ chức EducationInvestor Global vô cùng kỹ lưỡng trong việc xét duyệt và lựa chọn Hội đồng giám khảo cho từng hạng mục để đảm bảo tính khách quan. Khi được chỉ định hạng mục chấm giải, thành viên Hội đồng giám khảo sẽ chủ động thông báo đến Ban tổ chức nếu có bất cứ những xung đột về lợi ích nào xảy ra.

4. Apollo English đã đạt được những thành tựu đáng nể trong thời gian vừa qua, vậy kế hoạch tiếp theo trong thời gian tới là gì thưa bà?

Tôi thường nói nhân viên là thế giới có thể thay đổi rất nhiều trong thời gian tới nhưng có một điều bất biến, đó là phụ huynh luôn mong điều tốt nhất cho con mình. Với Apollo English, chúng tôi muốn mình trở thành người dẫn đầu xu thế, mang lại những điều tốt nhất cho học viên. Và chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để tiếp tục theo đuổi sứ mệnh mà Apollo đã lựa chọn hơn 23 năm nay.

Phụ huynh và học viên tham dự sự kiện chúc mừng Apollo English sẽ nhận được nhiều phần quà và học bổng đặc biệt chỉ trong 3 ngày 22 – 23 - 24/06/2018.

Thông tin chi tiết: Tại đây.

Facebook: www.facebook.com/ApolloEnglish.Junior/.

 

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên