TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hà Nội sẽ mở rộng ngõ 381, phố Nguyễn Khang, Cầu Giấy

03-08-2016 - 16:34 PM | Bất động sản

Hà Nội sẽ mở rộng ngõ 381, phố Nguyễn Khang, Cầu Giấy
Ảnh minh họa

UBND TP Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 4147/QĐ-UBND, phê duyệt chỉ giới đường đỏ Dự án cải tạo, mở rộng ngõ 381, phố Nguyễn Khang (từ phố Thành Thái đến phố Nguyễn Khang), tỷ lệ 1/500, tại quận Cầu Giấy.

Theo quyết định, tuyến đường có chiều dài khoảng 368m, thuộc địa bàn phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy. Điểm đầu tuyến (điểm 1), tại nút giao với tuyến đường quy hoạch thuộc Khu đô thị mới Dịch Vọng, quận Cầu Giấy. Điểm cuối tuyến (điểm 4), tại nút giao với đường dọc sông Tô Lịch (đường Nguyễn Khang).

Trên tuyến có 2 nút giao thông chính tổ chức giao nhau cùng mức bao gồm: Nút giao với tuyến đường quy hoạch thuộc khu đô thị mới Dịch Vọng, quận Cầu Giấy và nút giao với đường dọc sông Tô Lịch (đường Nguyễn Khang).

UBND thành phố giao Sở Quy hoạch Kiến trúc xác nhận hồ sơ chỉ giới đường đỏ phù hợp với nội dung quyết định này. Sở Quy hoạch Kiến trúc chịu trách nhiệm về tính chính xác của số liệu trình duyệt. UBND quận Cầu Giấy chủ trì tổ chức công bố công khai hồ sơ Chỉ giới đường đỏ được phê duyệt kèm theo quyết định này để các tổ chức, cơ quan và nhân dân biết, thực hiện.

Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội thông báo cho các cá nhân, đơn vị đã được cung cấp hồ sơ chỉ giới đường đỏ dọc tuyến đường này nếu có khác với hồ sơ chỉ giới đường đỏ được phê duyệt kèm theo quyết định này và cung cấp lại chỉ giới đường đỏ để các cá nhân, đơn vị giải quyết các công việc có liên quan.

Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy và UBND phường Yên Hòa chịu trách nhiệm tổ chức quản lý các mốc giới, quản lý việc xây dựng các công trình hai bên đường theo chỉ giới đường đỏ và mốc giới được duyệt. Kiểm tra xử lý các trường hợp vi phạm quy hoạch theo thẩm quyền và qui định của pháp luật.

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM