TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Hà Yến cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho khu bếp và khu giặt là công nghiệp

14-12-2017 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Hà Yến cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho khu bếp và khu giặt là công nghiệp

Với vai trò đầu tầu trong ngành bếp và giặt là công nghiệp, Công ty Cổ phần Hà Yến cam kết đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để các khu bếp và khu giặt là do công ty tư vấn, cung cấp và lắp đặt luôn vận hành ổn định, hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cho chủ đầu tư. Hà Yến tự tin là nhà thầu hàng đầu cho các dự án bếp và giặt là công nghiệp tại Việt Nam.

Khởi nghiệp từ năm 1993, Hà Yến là người mở đường và luôn luôn tiên phong trong ngành. Suốt chặng đường dài gần 25 năm phát triển với sứ mệnh chung tay cùng cộng đồng trong công cuộc “đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm”, Hà Yến đã và đang cung cấp giải pháp tổng thể hệ thống bếp và giặt là công nghiệp cho hơn hai ngàn dự án từ các bếp ăn tập thể, nhà hàng đến các khách sạn, resort,… trong và ngoài nước.

Với đội ngũ gần 200 cán bộ công nhân viên năng động, chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, đam mê và luôn nỗ lực vì khách hàng, Hà Yến thấu hiểu sâu sắc những mong muốn và luôn mang đến những tư vấn phù hợp nhất cho chủ đầu tư, vừa đảm bảo chất lượng và mức chi phí tốt nhất, vừa thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Với phương châm “cung cấp sản phẩm và dịch vụ vượt trội” đến khách hàng, Hà Yến luôn hướng tới việc xây dựng khu bếp và khu giặt là phù hợp với không gian và nhu cầu kinh doanh của chủ đầu tư. Điều đó được thể thiện trọn vẹn từ giai đoạn khảo sát lên ý tưởng cho đến khi lắp đặt đưa vào sử dụng và bảo trì, bảo dưỡng để giúp các khu bếp và khu giăt là này hoạt động đúng như những gì mà Hà Yến đã cam kết với chủ đầu tư.

Hơn thế, Hà Yến luôn đứng trên cương vị là người cộng sự, là bạn đồng hành của các chủ đầu tư để đưa ra những tư vấn thiết kế khoa học, giúp tối ưu trong vận hành, an toàn trong hoạt động, giảm thiểu chi phí đầu tư, giảm lãng phí.

Những giải pháp thiết kế mặt bằng khu bếp và khu giặt là mà Hà Yến xây dựng đều bắt buộc phải tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình một chiều và các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm, tính thẩm mỹ cao, hòa hợp cùng các hạng mục khác trong tổng thể dự án nhà hàng, khách sạn để luôn làm hài lòng người sử dụng và người đầu tư ở mức độ cao nhất.

Để làm được điều đó, các hoạt động trong toàn hệ thống của Hà Yến luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2018, hướng đến các tiêu chí nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Với sự hỗ trợ của các công cụ quản lý sản xuất Nhật Bản, phương pháp 5S, Kaizen giúp Hà Yến đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng công trình và làm hài lòng các Quý khách hàng khó tính nhất. Các bước chính trong quy trình bao gồm:

Hà Yến thực hiện tư vấn thiết kế bếp công nghiệp cho dự án: Các khách sạn từ năm sao trở xuống; các khu nghỉ dưỡng; các nhà hàng và chuỗi nhà hàng phục vụ ăn uống; các bếp ăn của khu công nghiệp, nhà máy; các bếp ăn của trường học, bệnh viện…

Khách hàng của Hà Yến trong các dự án lớn có thể kể tới như Shimizu Corporation, Vingroup, Sungroup, Bim Group… và các khách hàng xuất khẩu khác tại các thị trường khó tính như Nhật Bản, Úc, Hong Kong, Ấn Độ.

Tập đoàn Hà Yến là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp và giặt là công nghiệp tại Việt Nam. Thành lập từ năm 1993 - với 24 năm liên tục dẫn đầu trong lĩnh vực này, Hà Yến được các tập đoàn khách sạn và tư vấn xây dựng tín nhiệm, đặt trọn niềm tin. Đến nay, sản phẩm của Hà Yến đã có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam, từ các khách sạn lớn thuộc hệ thống Inter Continental, các khách sạn thuộc Tập đoàn Accor, Vin Group, tập đoàn BIM, Sun Group, tập đoàn FLC.

Ngoài ra Hà Yến còn cung cấp thiết bị bếp, bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp khách sạn, các đồ dùng Inox, thi công hệ thống bếp của các nhà hàng ăn uống cao cấp cũng như các khu công nghiệp, bệnh viện, trường học trên khắp cả nước. Sản phẩm inox của Hà Yến được xuất khẩu sang thị trường các nước: Nhật bản, Singapore, Australia, Hongkong, Ấn Độ... Hàng năm doanh thu từ xuất khẩu của Hà Yến đạt hàng triệu USD.

Website: http://hayen.com.vn/ Hotline: 09 6465 2723.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên