TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Hải Dương: Cơ hội sinh lời hấp dẫn với condotel và officetel cao cấp

23-09-2019 - 13:30 PM | Bất động sản

Hải Dương: Cơ hội sinh lời hấp dẫn với condotel và officetel cao cấp

Condotel và officetel cao cấp là hai sản phẩm bất động sản (BĐS) mới tại Hải Dương nhưng đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt trong giới đầu tư bởi cơ hội sinh lời vô cùng hấp dẫn.

Cơ hội đến từ tiềm năng phát triển của tỉnh

Hải Dương sở hữu trên 2.207 di tích lịch sử, văn hóa, trong đó có 144 di tích và 04 khu di tích được xếp hạng quốc gia. Từ nay đến năm 2020, Hải Dương đặt ra mục tiêu khách du lịch lưu trú trên địa bàn tăng 8%/năm, doanh thu tăng 10%/năm; ngành du lịch sẽ đóng góp từ 2 đến 2,5% trong GDP của tỉnh. Bên cạnh đó, theo Sở Kế hoạch và Đầu tư Hải Dương, thu hút đầu tư nước ngoài trên địa bàn tỉnh đạt 365,8 triệu USD trong 6 tháng đầu năm, tăng 36,9% so với cùng kỳ 2018. Hải Dương định hướng sẽ là thành phố công nghiệp, tập trung thu hút nhà đầu tư trong nước và nước ngoài đến đầu tư sản xuất - kinh doanh, kéo theo lượng lao động và chuyên gia đến làm việc và sinh sống tại đây.

Theo thống kê toàn tỉnh Hải Dượng hiện có khoảng 200 cơ sở lưu trú, trong đó chỉ có 03 khách sạn hạng 4 sao. Con số này là quá thấp so với nhu cầu trong tương lai. Thị trường BĐS Hải Dương thực sự đang "khát" những căn hộ condotel cao cấp để phục vụ cho nhu cầu lưu trú của ngành du lịch và công nghiệp.

Cùng với đó, trong quý 1/2019, toàn tỉnh Hải Dương đăng ký thành lập mới 360 doanh nghiệp với tổng vốn đăng ký 3.800 tỷ đồng (tăng 3% về số doanh nghiệp, tăng 26,1% về vốn đăng ký). Mục tiêu đến năm 2020, toàn tỉnh có khoảng 16.000 - 17.000 doanh nghiệp.

Hải Dương: Cơ hội sinh lời hấp dẫn với condotel và officetel cao cấp - Ảnh 1.

Officetel là sản phẩm BĐS mới hấp dẫn tại Hải Dương

Với các doanh nghiệp, một văn phòng đầy đủ công năng, nằm ở vị trí trung tâm, với mức giá thuê hợp lý là yếu tố tiên quyết để giải bài toán chi phí trong giai đoạn đầu phát triển. Tốc độ phát triển nhanh chóng các doanh nghiệp startup, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có vốn đầu tư nước ngoài tại Hải Dương đang đòi hỏi một sản phẩm BĐS đa dạng về công năng như officetel.

Đảm bảo từ chủ đầu tư và đơn vị vận hành uy tín

Một dự án, bên cạnh yếu tố đầu tư sinh lời, cần đảm bảo uy tín và đầu tư an toàn. Sớm nhìn ra những tiềm năng sẵn có tại Hải Dương, Apec Group đã xây dựng dự án Apec Mandala Wyndham Hải Dương ngay tại trung tâm thành phố. Dự án là tổ hợp condotel, officetel và trung tâm thương mại tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, mang đến phong cách nghỉ dưỡng thượng lưu cho những du khách lưu trú tại Hải Dương. Cùng với đó là chuỗi tiện ích cao cấp đi kèm như bể bơi, spa, fitness, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, trung tâm hội nghị,…sẽ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cũng như nhà ở tiện nghi và cao cấp cho cư dân tại Hải Dương.

Apec Group (Công ty Đầu tư Châu Á Thái Bình Dương) là một trong những đơn vị kinh doanh bất động sản có uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Apec Group đã và đang triển khai hàng loạt dự án cao cấp tại những khu vực địa phương có tiềm năng lớn như Thái Nguyên, Bắc Ninh, Huế, Lạng Sơn, Bình Thuận…. Các dự án nổi bật của Apec Group trên thị trường bất động sản có thể kể đến như Apec Mandala Wyndham Mũi Né, Apec Mandala Wyndham Phú Yên, Apec Royal Park Bắc Ninh, Apec Royal Park Huế, Apec Aqua Park Bắc Giang, …

Hải Dương: Cơ hội sinh lời hấp dẫn với condotel và officetel cao cấp - Ảnh 2.

Apec Aqua Park Bắc Giang – Một dự án cao cấp của Apec Group tại Bắc Giang

Bên cạnh đó, Wyndham Hotel Group (Mỹ) – top 5 thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới – sẽ là đơn vị quản lý và vận hành Apec Mandala Wyndham Hải Dương. Wyndham Hotel Group là cái tên bảo chứng cho chất lượng dịch vụ 5 sao của dự án và số lượng khách sẽ đến lưu trú tại dự án trong tương lai. Từ đó chứng minh cho tiềm năng sinh lời hấp dẫn với các nhà đầu tư của dự án Apec Mandala Wyndham Hải Dương.

Bài toán đầu tư hấp dẫn

Các căn officetel và condotel tại Apec Mandala Wyndham Hải Dương có giá bán chỉ từ 800 triệu đồng/căn. Với mức giá cho thuê là khoảng 2 triệu đồng/đêm (tương đương mức giá cho thuê của khách sạn Nam Cường là khách sạn 4 sao duy nhất tại Hải Dương), tỷ lệ lấp đầy an toàn khoảng 65%, khách hàng có thể thu từ 250 triệu đồng/năm, hoàn vốn trong 3 năm. Với mức giá thuê tầm 1 triệu đồng/đêm cùng tỷ lệ lấp đầy như trên, khách hàng có thể thu được 150 triệu đồng/năm, hoàn vốn trong 5 năm. Chưa kể, các sản phẩm bất động sản khách hàng nắm giữ là sản phẩm có chiều hướng tăng giá theo thời gian, khách hàng có thể sang nhượng với mức giá cao hơn hẳn mức giá mua ban đầu.

Đặc biệt, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu officetel và condotel Apec Mandala, chủ đầu tư còn đưa ra giải pháp tài chính hữu hiệu. Khách hàng được phép thanh toán trước từ 200 triệu đồng, phần còn lại sẽ được chia đều thành 15 đợt thanh toán. Bên cạnh đó, khách hàng còn được nghỉ dưỡng miễn phí tại căn hộ 30 đêm/năm, được phép chuyển nhượng hoặc bán lại nếu có nhu cầu.

Sở hữu tiềm năng sinh lời và bài toán đầu tư hấp dẫn, condotel và officetel Apec Mandala Wyndham Hải Dương sẽ còn "chiếm sóng" thị trường BĐS Hải Dương thời gian dài tới, tiên phong cho lĩnh vực đầu tư BĐS mới tại thị trường Hải Dương.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên