TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hái lộc Thần Tài thời 4.0 và... corona

02-02-2020 - 14:43 PM | Tài chính - ngân hàng

Hái lộc Thần Tài thời 4.0 và... corona

Mặc dù đang có dịch corona nhưng ghi nhận tại các cửa hàng kim hoàn sáng ngày 2/2 (mùng 9 âm lịch), lượng khách mua vàng vẫn đông.

Từ sáng sớm, khách hàng đã đến PNJ Next Gò Vấp để mua sắm cầu may mắn đầu năm nhằm tránh khung thời gian cao điểm ngày Thần Tài và cũng là tự bảo vệ trước nguy cơ lây nhiễm của dịch cúm Corona.

Các mặt hàng trang sức tiếp tục là điểm nhấn thu hút khách hàng trẻ. Đặc biệt là những sản phẩm được thiết kế riêng nhằm phục vụ các tín đồ thời trang và đón đầu nhu cầu mua sắm ngày Valentine năm nay.

Hái lộc Thần Tài thời 4.0 và... corona - Ảnh 1.

Để đảm bảo an toàn cho tất cả các khách hàng đến giao dịch, PNJ cho biết toàn bộ các tư vấn viên trên toàn hệ thống đều sử dụng khẩu trang trong suốt ca làm việc và chủ động đề nghị, phát khẩu trang cho tất cả khách hàng đến giao dịch tại cửa hàng.

Hái lộc Thần Tài thời 4.0 và... corona - Ảnh 2.

Khẩu trang được chuẩn bị sẵn tại các điểm cửa hàng để giúp khách hàng an tâm hơn khi mua sắm.

Ngoài ra, để giảm tải, chuẩn bị phục vụ khách hàng tốt nhất khi lượng khách hàng đổ về tăng đột biến trong ngày Thần Tài, đại diện PNJ cho biết đã triển khai chương trình bán hàng "Hái lộc thần tài thời 4.0". Qua đó khi mua trang sức vàng online trong khoảng thời gian từ ngày 01/02 đến ngày 03/02 sẽ được giao hàng tận nơi trong 07 ngày đối với khu vực TP.HCM và trong 10 ngày đối với các tỉnh. 

Trước đó, doanh nghiệp này cũng đã triển khai chương trình bán hàng online từ 25 đến 29/1 (từ mùng 01 đến mùng 05 tết) và khách hàng sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày vía Thần Tài. Đây cũng là động thái mà doanh nghiệp đã chuẩn bị từ trước nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng trước dịch cúm Corona, cũng như giảm thiểu thời gian chờ đợi khi mua sắm trên toàn hệ thống.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên