TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Hai nhãn màn hình AOC & Philips giới thiệu sản phẩm mới

24-04-2019 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Hai nhãn màn hình AOC & Philips giới thiệu sản phẩm mới

Vừa qua, hai nhãn màn hình AOC & Philips giới thiệu sản phẩm mới - Màn hình máy tính, màn hình giải pháp Digital Signage, phụ kiện cho Gaming - và trao chứng nhận phân phối 2019 cho 4 đối tác tại Việt nam

Ngày 17/4 vừa qua, Công ty MMD Singapore cùng 2 nhãn màn hình AOC và Philips đã có buổi gặp gỡ thân mật với các nhà phân phối thiết bị tin học hàng đầu Việt Nam – Synnex FPT, Vĩnh Xuân (SPC), Digiworld và Viễn Sơn. MMD Singapore cùng các nhà phân phối đã có thời gian họp mặt và trao đổi thông tin về thị trường màn hình máy tính, chiến lược phát triển cùng các mục tiêu trong năm 2019.

Trong buổi lễ, ông Kevin Wu – Tổng Giám đốc MMD khu vực AP đã trao giấy chứng nhận nhà phân phối chính thức của màn hình AOC và Philips trong năm 2019 cho bốn đối tác trong nước là Synnex FPT, SPC, Digiworld và Viễn Sơn.

Hai nhãn màn hình AOC & Philips giới thiệu sản phẩm mới - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, AOC và Philips đã giới thiệu các sản phẩm mới cùng chiến lược kinh doanh trong năm 2019 này. Ngoài việc sẽ tiếp tục tung ra thị trường các sản phẩm màn hình vi tính được nâng cấp về thiết kế và tính năng, công ty MMD còn giới thiệu sản phẩm chiến lược mới của hãng là màn hình Digital Signage – Màn hình giải pháp dành cho khối doanh nghiệp, giáo dục.

Thêm nữa, trong năm 2019 này, nhãn AOC sẽ giới thiệu dòng phụ kiện gồm chuột, bàn phím, tai nghe gaming vào quý 4.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên