TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Hải Phát Invest và HSC ký kết hợp đồng tư vấn đại chúng và niêm yết cổ phiếu

15-01-2018 - 17:30 PM | Doanh nghiệp

Hải Phát Invest và HSC ký kết hợp đồng tư vấn đại chúng và niêm yết cổ phiếu

Sáng ngày 12/01/2018, Lễ ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ tư vấn đăng ký Công ty đại chúng và Niêm yết cổ phiếu giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát (Hải Phát Invest) và Công ty Cổ phần Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HSC) đã chính thức được tổ chức tại Hà Nội.

Theo đó, HSC sẽ tư vấn cho Hải Phát Invest các thủ tục, hồ sơ để trở thành Công ty đại chúng với Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và niêm yết chứng khoán trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh. Được biết, Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC) là công ty chứng khoán chuyên nghiệp có uy tín và được đánh giá là một trong các Công ty chứng khoán tốt nhất ở Việt Nam.

Trong phạm vi chức năng của mình, HSC sẽ thưc hiện tất cả các công việc có liên quan theo quy định của pháp luật và cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền để Hải Phát Invest niêm yết thành công toàn bộ cổ phần trên Sở Giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh vào cuối quý I hoặc đầu quí II năm 2018.

Hải Phát Invest và HSC ký kết hợp đồng tư vấn đại chúng và niêm yết cổ phiếu - Ảnh 1.

HSC chính thức trở thành Đơn vị tư vấn đại chúng và Niêm yết cổ phiếu cho Hải Phát Invest.

Việc tham gia thị trường chứng khoán trong năm 2018 là một phần trong định hướng chiến lược mang tính lâu dài và cần thiết trong kế hoạch phát triển kinh doanh của Hải Phát Invest. Qua đó, Công ty sẽ có cơ hội nâng cao khả năng huy động vốn từ các nhà đầu tư trong nước, cũng như nước ngoài, tăng giá trị cổ phiếu, quảng bá hình ảnh và thương hiệu của Hải Phát Invest đến công chúng nhà đầu tư; Nâng cao tính công khai, minh bạch trên thị trường tài chính nói chung và thị trường chứng khoản nói riêng, góp phần đảm bảo năng lực cạnh tranh, hiệu quả hoạt động, tăng cường vị thế cho Công ty và tạo giá trị gia tăng cho các cổ đông.

Thành lập năm 2003, Hải Phát Invest đặt trụ sở tại Tầng 5, Tòa CT3, The Pride, Phường La Khê, Quận hà Đông, TP. Hà Nội. Với vốn điều lệ 1.500 tỷ đồng. Vốn Chủ sở hữu 2.000 tỷ đồng. Đến nay, Hải Phát Invest đã khẳng định là Nhà phát triển Bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Sự phát triển, thành công của Hải Phát Invest được đánh dấu bằng những dấu mốc vững chắc, ghi dấu ấn với nhiều dự án lớn trên địa bàn Thành phố Hà Nội như: Hợp tác đầu tư xây dựng Khu đô thị Văn Phú với Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú, Khu đô thị Tân Tây Đô, Khu Nhà ở đô thị The Vesta - Phú Lãm, Tổ hợp TMDV&CH The Pride cao 45 tầng, hồi sinh tòa CT2-105 Usilk City (đổi tên là Dự án HPC Landmark 105) cao 50 tầng, Tổ hợp TMDV&CH Roman Plaza, Tổ hợp căn hộ Hanoi Homeland, Nhà Phố Shophouse 24h v.v… và các dự án khác tại Nha Trang, Đà Nẵng, Hội An, Bình Thuận, Nam Định, Bắc Ninh, Thái Bình.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên