TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Hải Phát Land được vinh danh trong Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu năm 2019

09-07-2019 - 17:30 PM | Bất động sản

Hải Phát Land được vinh danh trong Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu năm 2019

Ngày 29/06/2019 Công ty Cổ phần Đầu tư và kinh doanh Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land) vinh được vinh danh ở top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu trong khuôn khổ sự kiện “Ngày hội môi giới bất động sản” lần thứ 4.

Giải thưởng này được giới chuyên môn đánh giá cao, do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tổ chức dành cho các sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu nhất năm. Tại đây, hội đồng thẩm định sẽ thông qua một số tiêu chí như quy mô sàn giao dịch, số lượng giao dịch thành công, trang thiết bị, công nghệ, cơ sở hạ tầng, hoạt động cộng đồng và những đóng góp đối với xã hội.

Theo đó, Hải Phát Land với hơn 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực bất động sản, là đơn vị phân phối của nhiều dự án uy tín trên khắp ba miền Bắc – Trung – Nam đã được bình chọn và lọt vào Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu năm 2019.

"Giải thưởng này là sự ghi nhận to lớn cho những nỗ lực của hàng ngàn anh chị em tại Hải Phát Land. Đây cũng là động lực để CBNV Công ty tiếp tục cố gắng để chinh phục và mở rộng thị trường nhằm tiến tới mục tiêu trở thành đơn vị kinh doanh và phân phối bất động sản tốt nhất Việt Nam". Đại diện Hải Phát Land chia sẻ.

Hải Phát Land được vinh danh trong Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu năm 2019 - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Quốc Huy – Phó Chủ tịch HĐQT Hải Phát Land (thứ 2 từ trái sang) nhận bằng khen của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

Sau hơn 10 năm không ngừng nỗ lực, Hải Phát Land hiện là một trong những đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu, điều này được khẳng định qua nhiều giải thưởng uy tín như Giải thưởng sàn giao dịch tiêu biểu của Hội môi giới Bất động sản năm 2017, 2018, giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2019 do độc giả Thời báo Kinh tế bình chọn.

Hiện nay, Hải Phát Land đã xây dựng được hệ thống vững mạnh với 25 chi nhánh trải dài khắp cả nước cùng đội ngũ gần 2000 nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và đưa đến cho khách hàng vạn sản phẩm chất lượng. Những dự án gắn liền với tên tuổi của Hải Phát Land có thể kể đến như The Phoenix Garden, Roman Plaza, FLC Tropical Hạ Long, Him Lam Green Park Bắc Ninh… Bên cạnh đó, Hải Phát Land cũng gây ấn tượng với việc duy trì mức tăng trưởng năm sau luôn cao hơn năm trước. Những "con số biết nói" đã phần nào chứng minh được vị thế của Hải Phát Land, đưa đến cho hàng vạn khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Hải Phát Land được vinh danh trong Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu năm 2019 - Ảnh 2.

Tập thể CBNV Hải Phát Land.

Đặc biệt, với triết ký kinh doanh "lợi người, lợi mình", Hải Phát Land xây dựng mối quan hệ bền vững và lâu dài với khách hàng bằng chính uy tín và kinh nghiệm, lấy khách hàng làm trung tâm và đem đến những lựa chọn tối ưu nhất.

Chính vì vậy, giải thưởng mang tầm cỡ quốc gia này một lần nữa khẳng định uy tín và thương hiệu mà Hải Phát Land đang gây dựng trên thị trường bất động sản. Đồng thời khẳng định hướng phát triển đúng đắn, chiến lược và tầm nhìn dài hạn của doanh nghiệp trong suốt thời gian qua.

Mọi thông tin chi tiết, liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land)

Địa chỉ: Tầng 2, CT4, The Pride, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: (024)3 208 05 99.


Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên