TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Hải Phát Land khai trương chi nhánh thứ 17 tại Thái Nguyên

02-10-2018 - 08:00 AM | Bất động sản

Hải Phát Land khai trương chi nhánh thứ 17 tại Thái Nguyên

Cùng với sự phát triển của hạ tầng giao thông và sức hút vốn có của một địa phương với nhiều khu công nghiệp lớn, Thái Nguyên ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều ông lớn Bất động sản.

Sự tăng mạnh cả về nguồn cung lẫn sức cầu đang là những gì diễn ra tại đây. Trước tiềm năng này, Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land) đã chính thức khai trương chi nhánh Thái Nguyên vào ngày 29/09/2018.

Chi nhánh Thái Nguyên là chi nhánh thứ 17 của Hải Phát Land trên phạm vi cả nước. Sự hiện diện này góp phần bổ sung thêm một mảnh ghép quan trọng trong việc mở rộng độ phủ thương hiệu ở phía Bắc và các vùng phụ cận khu vực Hà Nội.

“Miếng bánh” đầy tiềm năng

Thái Nguyên là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục, khoa học kỹ thuật của vùng Trung du miền núi phía Bắc. Nằm cách sân bay Nội Bài chỉ 50km, đặc biệt sở hữu cơ sở hạ tầng tốt với hệ thống giao thông thuận tiện như: cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, Đại lộ Đông Tây và đường Vành đai 5 đang được quy hoạch và dự kiến xây dựng trong thời gian tới. Lợi thế về hạ tầng giao thông đồng bộ đã giúp “vùng đất chè” trở thành “miếng bánh” đầy tiềm năng với nhà đầu tư và khách hàng. Sự hấp dẫn này dự kiến sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh trong tương lai gần.

Bên cạnh đó, Thái Nguyên ngày càng khẳng định được tầm quan trọng đóng góp cho sự tăng trưởng của kinh tế - xã hội của cả nước. Thái Nguyên là địa phương sở hữu nhiều khu công nghiệp lớn: KCN Sông Công I, KCN Sông Công II, KCN Nam Phổ Yên, KCN Yên Bình, KCN Điềm Thụy, KCN Quyết Thắng... Trong đó, có 4 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động là Sông Công I, Nam Phổ Yên, Yên Bình và Điềm Thụy, thu hút được 163 dự án, gồm 83 dự án FDI và 80 dự án đầu tư trong nước, tổng vốn đăng ký tương ứng khoảng 7 tỷ USD và trên 11.000 tỷ đồng.

Đặc biệt KCN của Tập đoàn SamSung thu hút một lượng lớn chuyên gia, quản lý trong và ngoài nước cũng như hàng nghìn công nhân từ khắp nơi đến làm việc, tạo ra sức cầu lớn về nhà ở và nơi an cư lạc nghiệp.

Theo thống kê, năm 2017, tỷ lệ giao dịch Bất động sản Thái Nguyên tăng 15% - 20% so với năm trước đó, điển hình là phân khúc căn hộ chung cư. Đặc biệt, năm 2018 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của tỉnh với việc mở rộng cửa chào đón các đối tác thông qua những chính sách hấp dẫn.

Nhờ quy hoạch đồng bộ và hoàn thiện, Bất động sản khu vực này đón làn sóng quan tâm mạnh mẽ từ khách hàng, nhất là giới đầu tư. Đây là lý do Hải Phát Land quyết định mở rộng thị trường và quy mô đến vùng kinh tế trọng điểm của khu vực Trung du miền núi Bắc Bộ.

Hải Phát Land – nắm cơ hội vàng tiến quân về Thái Nguyên

Mang thông điệp “Vì một Việt Nam thịnh vượng”, Hải Phát Land đặt mục tiêu đem đến cho thị trường những dự án khác biệt với đơn vị phân phối nhiệt huyết, nhân viên nhiệt tâm và thị trường nhiệt tình. Sau các chi nhánh Bắc Ninh, Quảng Ninh, Thái Nguyên là mảnh ghép tiếp theo trong chiến lược cầu nối cho các nhà đầu tư, khách hàng đến với những sản phẩm chất lượng, đồng thời tạo dựng thương hiệu của Hải Phát Land tại thị trường miền Bắc nói riêng và trên cả nước nói chung.

Hải Phát Land khai trương chi nhánh thứ 17 tại Thái Nguyên   - Ảnh 1.

Ông Lại Quốc Thắng - Giám đốc Hải Phát Land chi nhánh Thái Nguyên phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Lại Quốc Thắng - Giám đốc Hải Phát Land chi nhánh Thái Nguyên nhấn mạnh thêm về tiềm năng Bất động sản tại đây: “Thời gian gần đây, Bất động sản Thái Nguyên trở thành điểm sáng tại khu vực miền Bắc với nhiều ưu thế vượt trội của vị trí địa lý, sự phát triển kinh tế xã hội cùng nguồn nhân lực… Giá trị Bất động sản nơi đây không ngừng tăng lên, thu hút đông đảo nhà đầu tư trong nước và Quốc tế. Hải Phát Land chi nhánh Thái Nguyên chính thức hoạt động hứa hẹn sẽ mang tới nhiều sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt, gia tăng lợi nhuận cho Quý khách hàng, Quý đối tác và Quý nhà đầu tư”.

Hải Phát Land khai trương chi nhánh thứ 17 tại Thái Nguyên   - Ảnh 2.

Tập thể Ban Lãnh đạo và Cán bộ nhân viên Hải Phát Land chi nhánh Thái Nguyên.

Là đối tác uy tín lâu năm của nhiều chủ đầu tư trong lĩnh vực phân phối Bất động sản, Hải Phát Land kỳ vọng không chỉ góp phần làm thay đổi diện mạo thị trường Bất động sản nơi đây mà còn thúc đẩy sự phát triển về nhiều mặt của Thái Nguyên, chung tay góp sức tạo động lực cho phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Hải Phát Land chi nhánh Thái Nguyên sẽ tập trung phân phối đa dạng các phân khúc Bất động sản. Đặc biệt, đơn vị sẽ chú trọng vào phân khúc đất nền, chung cư hay nhà ở xã hội đang có tỷ suất lợi nhuận cao trong thời gian tới.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát - Chi nhánh Thái Nguyên

Tầng 7, Tòa nhà FCC, Số 64, Đường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên.

Hotline: 02086 299 299.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên