TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Handy – sứ giả của sự tiện dụng chính thức có mặt tại thị trường phía Nam

11-08-2017 - 08:00 AM | Thị trường

Handy – sứ giả của sự tiện dụng chính thức có mặt tại thị trường phía Nam

Nằm trong định hướng của BLĐ trong việc tấn công ra thị trường bán lẻ, Hà Yến đã đánh dấu một bước quan trọng tại thị trường phía Nam bằng việc bắt tay với đối tác bếp Phương Nam khai trương showroom bán lẻ bếp công nghiệp đầu tiên.

Tất cả mọi dòng sản phẩm khi ra đời đều bắt nguồn từ nhu cầu của người sử dụng. Từ đó đòi hỏi các nhà sản xuất phải luôn sáng tạo, đổi mới để đáp ứng được với nhu cầu ngày càng khó tính, liên tục thay đổi của người tiêu dùng.

Hiện nay, các khu bếp hiện đại có nhu cầu ngày càng cao hơn, không chỉ đòi hỏi những thiết bị bếp tiêu chuẩn mà còn cần đa năng, tiện dụng, linh hoạt. Nắm bắt được những yêu cầu đó, chúng tôi đã nghiên cứu, sản xuất và cho ra đời dòng sản phẩm Inox tháo lắp và các thiết bị bếp nhà hàng dành riêng cho những quán ăn, nhà hàng ở quy mô vừa và nhỏ với thương hiệu Handy.

Tại sao lại là Handy? Hand là đôi bàn tay, Handy là sứ giả mang tới giải pháp tiết kiệm, tiện dụng mà Hà Yến muốn gửi gắm tới quý khách hàng. Dòng sản phẩm Handy bao gồm những thiết bị rất cơ bản mà bất kỳ một nhà hàng nào khi hoạt động đều cần phải có. Tất cả những sản phẩm mang thương hiệu Handy đều có chung concept: nhỏ gọn, linh hoạt, tiện lợi, dễ dàng sử dụng.

Nhóm sản phẩm Inox tháo lắp với 3 tiện ích nổi trội “tháo lắp từng phần”, “đóng gói gọn gàng”, “vận chuyển dễ dàng” sẽ giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn tối ưu nhất, khắc phục được những điểm yếu của hàng đặt làm ở xưởng thủ công trước đó.

Thay vì việc khách hàng phải đau đầu từ khâu thiết kế, lên bản vẽ hay tính toán nguyên vật liệu, rồi sản xuất, giao hàng…giờ đây, tất cả sản phẩm luôn sẵn sàng trong kho nhà máy của Hà Yến cũng như có mặt tại các đại lý của Hà Yến để có thể phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào, chỉ cần đặt là sẽ có hàng mà không mất thời gian cũng như công sức chờ đợi.

Với đội ngũ công nhân lành nghề cùng sự hỗ trợ của các loại máy móc chuyên dụng, chất lượng gia công sản phẩm luôn ổn đinh, tỉ mỉ chi tiết cho từng đường nét. Bên cạnh đó, việc đóng gói trong hộp đã đảm bảo quá trình vận chuyển hay di chuyển vị trí sản phẩm trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn trước rất nhiều. Điều đặc biệt hơn cả là giá thành của sản phẩm sẽ không bị biến động mạnh vì không phụ thuộc nhiều vào giá vật tư inox đầu vào giống như ở các xưởng thủ công nhỏ lẻ.

Inox tháo lắp Handy có thể tháo rời từng phần và lắp ghép lại dễ dàng.

Nhóm thiết bị bếp nhà hàng với thiết kế nhỏ gọn, đề cao tính năng an toàn, mang tới giải pháp tiết kiệm, dễ sử dụng cho khách hàng. So với các loại bếp khè (đầu đốt 5a1) đang được sử dụng phổ biến trong các quán ăn, nhà hàng thì các thiết bị bếp Handy được tối ưu về công nghệ với sự hỗ trợ của quạt thổi giúp nhiên liệu cháy hòa trộn tốt với không khí để tạo ra sự cháy hoàn toàn 100%.

Ngọn lửa từ thiết bị bếp Handy khi sử dụng có màu xanh đều với hỏa lực mạnh giúp nâng hiệu suất sử dụng lên hơn 40%. Áp gas vào chỉ duy trì lượng nhỏ từ 35 – 50 mbar so với 400 mbar của các loại bếp thông thường giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều gas trong quá trình vận hành.

Ngọn lửa xanh tiết kiệm.

Ngay từ bây giờ, các khách hàng khu vực phía Nam có thể đến tham quan và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm của Hà Yến tại địa chỉ 564 Lũy Bán Bích, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TpHCM hoặc liên hệ số hotline: 01233490992 (Phụ trách mảng bán lẻ - Hà Yến). Thông tin các sản phẩm Handy khách hàng có thể truy cập website: www.inoxhayen.com.vn.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên