TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

9 lý do khiến Kiddy chiếm lĩnh lòng tin của phụ huynh

30-03-2016 - 17:30 PM | Thị trường

9 lý do khiến Kiddy chiếm lĩnh lòng tin của phụ huynh

Mới xuất hiện trên thị trường được hơn 6 tháng nhưng sản phẩm đồng hồ thông minh Kiddy do Viettel phân phối đang khẳng định vị trí vững chắc trên thị trường công nghệ dành cho trẻ em.

Qua cuộc trao đổi với một số lượng các khách hàng đã mua đồng hồ Kiddy trong thời gian vừa qua, dưới đây là 10 lý do khiến Kiddy chiếm lĩnh được lòng tin của phụ huynh, để họ đi đến quyết định lựa chọn mua Kiddy làm người kết nối, bảo vệ tin cậy cho đứa con thân yêu của mình.

Đồng hồ xem giờ

Chức năng cơ bản Kiddy đó là hoạt động như một chiếc đồng hồ để giúp các bé có thể chủ động xem giờ, thứ, ngày, tháng và kiểm soát được thời gian khi đi học và đi chơi.

Việc nắm bắt được giờ giấc cũng rất quan trọng, đặc biệt trong những tình huống bố mẹ hẹn giờ đón con ở trường, ở chỗ học thêm, con có thể chủ động ra đúng vào giờ đã hẹn mà không cần phải đi hỏi người khác.

Điện thoại di động

Đồng hồ thông minh Kiddy còn sử dụng như một chiếc điện thoại thông thường với chức năng nghe, gọi hai chiều và nhận tin nhắn SMS.

Trẻ có thể đọc tin nhắn SMS gửi tới, gọi điện và gửi tin nhắn thoại đến những người có trong danh sách kết nối.

Thiết bị có thể nhận tin nhắn văn bản gửi từ app của người dùng (bố, mẹ, người quản lý) tới đồng hồ của con.

Kiddy có thể kết nối tới 2 số điện thoại của bố mẹ, người thân. Cả trẻ và bố mẹ đều có thể gọi cho nhau bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu.

Tin nhắn thoại 2 chiều

Kiddy được thiết kế có thể gửi bản tin ghi âm tới các số điện thoại kết nối đến đồng hồ như bố, mẹ, ông bà.

Đối với tin thoại, trẻ chỉ cần bấm giữ phím SOS khoảng 3 giây sẽ bật chức năng ghi âm.

Đồng hồ sẽ ghi âm mỗi tin nhắn thoại trong 10 giây, sau đó tự động gửi đến các thiết bị kết nối.

Cảnh báo nguy hiểm SOS

Đây là một trong những chức năng ưu việt của Kiddy, giúp trẻ có thể thông báo tình trạng nguy hiểm của mình tới cha mẹ và người quản lý một cách nhanh nhất.

Trẻ chỉ cần ấn và giữ nút SOS trong vòng 15 giây. Đồng hồ sẽ phát đi tín hiệu cấp cứu đến đồng thời cả điện thoại của bố mẹ và tổng đài của Viettel.

Khi trẻ gặp nguy hiểm, chỉ cần bấm nút SOS, thì ngay lập tức bố mẹ nhận được tin nhắn thông báo tình trạng nguy hiểm của trẻ.

Có Kiddy, trẻ sẽ được bảo vệ tốt hơn, tránh được những tình huống nguy hiểm.

Định vị chính xác vị trí của trẻ

Bộ định vị GPS tích hợp sẵn trên đồng hồ giúp phụ huynh quản lý trẻ từ xa, có thể thể kiểm tra và biết vị trí của trẻ ngay trên điện thoại bất cứ khi nào.

Toàn bộ hành trình di chuyển của bé sẽ được ghi lại, và cập nhật lên smartphone của phụ huynh qua phần mềm.

Tính năng này đặc biệt phát huy tác dụng khi gia đình cho con đi chơi ở những chỗ đông người như công viên, trung tâm thương mại... Với Kiddy, gia đình không còn lo trẻ bị lạc nữa.

Cài đặt “ vùng an toàn” cho con

Kiddy cho phép cha mẹ có thể cài đặt tối đa 05 vùng an toàn và phạm vi hoạt động mà con thường xuyên tới như trường học, nhà, cơ quan bố mẹ, nhà ông bà hay nhà cô giáo.

Khi trẻ đi vào hoặc đi ra những vùng này, đồng hồ sẽ tự động gửi thông báo tới cha mẹ.

Với tính năng này, Kiddy giúp bố mẹ yên tâm hơn rất nhiều khi nắm được tình hình của con có ở trong vùng an toàn hay không, để có những can thiệp kịp thời.

Chống được bụi và nước

Kiddy có khả năng chống bụi hoàn toàn và chống nước từ vòi phun nước áp lực mạnh theo nhiều hướng.

Đây là ưu việt số 1 khiến các bố mẹ lựa chọn Kiddy khi so sánh với các sản phẩm cùng loại hiện có trên thị trường.

Tính năng này giúp trẻ thoải mái khi sử dụng, không cần phải tháo ra khi rửa tay và cả khi đi bơi.

Màu sắc và thiết kế bắt mắt

Là sản phẩm đồng hồ thông minh mới nhất trên thị trường, đồng hồ Kiddy được thiết kế theo các tông màu rực rỡ, phù hợp với sở thích của trẻ em.

Với các bé gái điệu đà, chiếc Kiddy mầu hồng sẽ khiến các bé rất thích. Chiếc Kiddy mầu xanh dương phù hợp với các bé năng động, đặc biệt chiếc Kiddy mầu đen sẽ rất cuốn hút những trẻ có cá tính mạnh.

Mức giá hợp lý

Với các tính năng ưu việt hơn, kiểu dáng thiết kế tinh tế, mầu sắc đa dạng nhưng Kiddy có giá thấp hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại đang được bán, chỉ với giá 1.390.000 VNĐ.

Đây cũng là một trong những lí do quan trọng để các bố mẹ hào hứng lựa chọn mua Kiddy cho con.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên