TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Các Doanh nghiệp gốm sứ Vương quốc Anh khảo sát thị trường Việt Nam

27-11-2009 - 14:24 PM | Thị trường

Các Doanh nghiệp gốm sứ Vương quốc Anh khảo sát thị trường Việt Nam

Các doanh nghiệp ngành thiết bị sản xuất gốm sứ và ngành xây dựng vùng Stafforshire (Anh) đã đến khảo sát thị trường Việt Nam từ 30/11 đến 4/12/2009.

Đoàn doanh nghiệp này Ông Bill Almen, Cố vấn Thương mại quốc tế (Phòng thương mại quốc tế thuộc Cơ quan thương mại và đầu tư UKTI vùng Stafforshire) dẫn đầu. Đoàn doanh nghiệp này gồm Công ty Dragon Kilns chuyên cung cấp hàng đầu các sản phẩm lò nung và dây chuyền sản xuất gốm sứ; Công ty E.J. Payne Ltd., cung cấp các thiết bị đo lường chất lượng, thiết bị phòng thí nghiệm và thiết bị thử nghiệm gốm sứ.

Công ty Hygan Products Limited chuyên thiết kế sáng tạo và nhà sản xuất các sản phẩm xốp dẻo dùng trong quá trình làm khuôn gốm sứ (miếng bọt xốp, bàn chải và các công cụ, xà phòng và dung dịch tẩy, các chi tiết bằng nhựa); các sản phẩm dùng trang trí và làm bóng gốm sứ (dụng cụ làm mờ lớp men, bàn chải, dao và chổi lăn, dung dịch và dầu, bánh lăn, và các chi tiết nhựa khác) cũng có mặt.

 
Tham gia đoàn, còn có Công ty SnagR Ltd., chuyên sản xuất các phần mềm chạy trên nền Web dùng trong ngành xây dựng; và Công ty TailorMade Software Ltd. là nhà cung cấp hàng đầu các phần mềm quản lý xây dựng dùng cho cao ốc, an toàn, sức khoẻ và cháy nổ, phân công lao động và khảo sát theo dõi tình trạng của tòa nhà...
 
Theo Thanh Vũ
Báo Đầu tư


thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên