TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chưa có thông tin chính thức về danh sách 39 DN được xuất khẩu thủy sản sang Nga

14-04-2009 - 08:41 AM | Thị trường

Chưa có thông tin chính thức về danh sách 39 DN được xuất khẩu thủy sản sang Nga

Vasep cho biết hiện Hiệp hội vẫn chưa nhận được thông tin về danh sách này do cơ quan chức năng của Nga chưa có văn bản trả lời chính thức.

Thông tin đăng tải trên trang của Hiệp hội chế biến xuất khẩu thủy sản Việt Nam – Vasep, đến 13/4/2009, Hiệp hội chưa có thông tin chính thức danh sách các doanh nghiệp được phép xuất khẩu thủy sản sang Nga

 

Vasep cho biết trong thời gian gần đây, nhiều doanh nghiệp đã liên lạc với Hiệp hội để tìm hiểu về thông tin: 39 cơ sở được phép xuất khẩu thủy sản sang Nga  sau thời điểm cấm 20/12/2008 được đăng tải trên một số phương tiện thông tin đại chúng.

 

Vasep khẳng định cho đến thời điểm này các cơ quan chức năng của Nga vẫn chưa có văn bản trả lời chính thức về danh sách các doanh nghiệp được phép xuất khẩu sang thị trường này.

 

Ngày 11/4 /2009 vừa qua, một đoàn công tác sang làm việc với các cơ quan chức năng của Nga về vấn đề này.

 

Đoàn công tác do Thứ trưởng Bộ NN&PTNT làm trưởng đoàn, cùng đi với đoàn còn có ông Trương Đình Hòe - Tổng Thư ký VASEP, ông Dương Ngọc Minh - Trưởng Ban Điều hành xuất khẩu cá tra sang thị trường Nga, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hùng Vương.

 

Vasep sẽ công bố trên trang web của mình danh sách các doanh nghiệp được phép xuất khẩu thủy sản sang Nga khi có quyết định chính thức từ Cơ quan quản lý Nga.


P.V

 

thaonp

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên