TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đột kích xưởng giấy vệ sinh giả thu hơn 10 tấn nguyên liệu

11-03-2016 - 23:01 PM | Thị trường

Đột kích xưởng giấy vệ sinh giả thu hơn 10 tấn nguyên liệu

Công an Nghệ An cũng vừa phát hiện một cơ sở sản xuất giấy vệ sinh giả, thu giữ số lượng lớn giấy vệ sinh thành phẩm giả các nhãn hiệu nổi tiếng mà người dân thường dùng.

Khoảng 11h ngày 10-3, Công an Nghệ An cùng các đơn vị chức năng kiểm tra xưởng sản xuất của Công ty TNHH sản xuất và thương mại Thanh Thảo do Nguyễn Văn Kháng, (40 tuổi) làm giám đốc, địa chỉ tại xóm 1 xã Quỳnh Bá – Quỳnh Lưu.

Tại đây phát hiện máy đang đóng gói các cuộn giấy vệ sinh thành phẩm vào bao bì giả các nhãn hiệu nổi tiếng như Zetty, Thiên Phú Khang, E’Mot, F’Mot. Lực lượng chức năng đã thu giữ 565 thùng giấy thành phẩm, 10 tấn nguyên liệu, 2 tấn nhãn mác và 7 dây chuyền sản xuất giấy.

Với thủ đoạn tinh vi trong việc in nhãn mác và đóng gói xuất ra thị trường số lượng lớn giấy vệ sinh, cơ sở này đã sản xuất, làm giả nhãn mác thương hiệu nổi tiếng được người tiêu dùng ưa chuộng bắt đầu từ tháng 3/2014 đến nay.

Số hàng giả này được các đối tượng phân phối đi tiêu thụ tại các địa bàn trong tỉnh Nghệ An. Công nghệ in ấn bao bì làm giả cũng được làm giống lên đến trên 90 % vì thế bằng cảm quan bên ngoài rất khó phân biệt. Điều này khiến công tác điều tra phát hiện và xử lý cũng gặp không ít khó khăn.

Hiện Phòng Cảnh sát kinh tế Công an Nghệ An đang tiến hành xác minh để làm rõ hành vi vi phạm và xử lý nghiêm về hành vi sản xuất, kinh doanh hàng hóa giả mạo nhãn hiệu của các đối tượng vi phạm theo quy định của pháp luật.

Theo Minh Tâm – Xuân Bắc

Công An Nhân Dân

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên