TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

Giỏ quà tặng Tết độc đáo từ thương hiệu trà Btea thượng hạng

Thứ 6, 08/01/2016, 08:00 | Thị trường

Giỏ quà tặng Tết độc đáo từ thương hiệu trà Btea thượng hạng

Nhận thấy nhu cầu sử dụng sản phẩm trà trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 tăng cao, thương hiệu trà Btea đã cho ra thị trường những giỏ quà tặng Tết độc đáo, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Một giỏ quà Tết thông thường sẽ được kết hợp từ những loại bánh kẹo, trà, mứt,... Trong đó, vai trò của trà là một yếu tố không thể thiếu.

Tuy vậy, với nhiều người Việt chú trọng bản sắc, một giỏ quà như vậy chỉ phù hợp để tặng đại trà. Vì một món quà tặng Tết ngoài giá trị về vật chất còn rất cần chứa đựng những ý nghĩa về mặt văn hóa truyền thống, khiến người trao và người nhận đều cảm thấy tự hào, trân trọng.

Giỏ quà tặng Tết của thương hiệu trà thượng hạng Btea là một trong những món quà Tết đáp ứng được điều đó. Kết hợp nhiều loại trà trong cùng một giỏ quà, Btea mong muốn chọn lọc và gửi gắm những tinh hoa của văn hóa trà truyền thống đến người tiêu dùng Việt.

Trong giỏ quà này, khách hàng có thể tìm thấy những thương hiệu trà cao cấp của Btea như trà Nhài, trà Sen được ướp bằng phương pháp truyền thống với hương hoa tự nhiên thu được từ những bông nhài, sen tuyển chọn đặc biệt.

Những sản phẩm trà nổi tiếng thu hái từ 4 vùng trà nổi danh: Tây Côn Lĩnh  Hà Giang, Suối Giàng  Yên Bái, Tà Xùa – Sơn La, Tân Cương – Thái Nguyên cũng góp mặt trong các giỏ quà Btea nhằm giúp người sành trà có nhiều lựa chọn thưởng thức.

Lần đầu tiên trên thị trường, người tiêu dùng có thể tìm thấy một giỏ quà “chỉ có” Trà mà làm hài lòng đến thế!
Lần đầu tiên trên thị trường, người tiêu dùng có thể tìm thấy một giỏ quà “chỉ có” Trà mà làm hài lòng đến thế!

Ngoài chất lượng trà ngon thượng hạng, những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe khiến giỏ quà tặng của Btea trở thành một lời chúc Tết chân thành, ý nghĩa đối với người trao và người nhận.

Những sản phẩm trà thảo mộc được Btea đưa vào giỏ quà giúp người tiêu dùng có thêm lựa chọn đa dạng. Dòng trà thảo mộc Btea như Trà Hoa tam thất, Lá sen, Giảo cổ lam… tốt cho sức khỏe, là một món quà ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chân thành của người tặng.

Trà Xanh và trà Nhài túi nhúng Btea là lựa chọn tiện dụng và hiện đại, giúp người thưởng thức không mất quá nhiều thời gian mà vẫn có được một tách trà truyền thống thơm ngon.

Phú Quý Trà – Set quà tặng Tết có ý nghĩa như một lời chúc cho người nhận
Phú Quý Trà – Set quà tặng Tết có ý nghĩa như một lời chúc cho người nhận

Ngoài những giỏ trà, để người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn, Btea cũng kết hợp trà cùng nhiều loại mứt truyền thống cao cấp khác như mứt mơ, mứt gừng, mứt chà là… Sự kết hợp này không nằm ngoài mục đích giúp người tiêu dùng có được sự thưởng thức trọn vẹn nhất giữa vị trà nồng ấm dịu dàng với vị mứt ngọt ngào thơm ngon.

Thiết kế hộp quà tặng đa dạng về chất liệu, kích cỡ và kiểu dáng. Người dùng có thể chọn hộp sơn mài cao cấp với hoa văn truyền thống để làm quà tặng, hoặc chọn các thiết kế hộp giấy tinh tế và tiện dụng để đãi khách trong dịp Tết nguyên đán sắp tới.

Với bất cứ thiết kế nào, Btea cũng luôn đặt yếu tố thẩm mỹ tinh tế, văn hóa lên hàng đầu, giúp người dùng có thể yên tâm và tự hào khi biếu tặng hay sử dụng.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:
hàng hóa