TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hàng điện máy cuối năm: giảm giá đến 45%

21-12-2010 - 08:53 AM | Thị trường

Hàng điện máy cuối năm: giảm giá đến 45%

Mùa mua sắm cuối năm nay, hầu hết các mặt hàng ở các siêu thị điện máy đều được giảm giá, từ mức 15 – 45%.

Một nhân viên bán hàng của Nguyễn Kim cho biết, mặt hàng điện gia dụng mức giảm cao hơn nhưng vì giá trị thấp nên số tiền mà khách hàng được hưởng không lớn. Trong khi đó, dù mức giảm thấp hơn nhưng vì giá trị lớn nên mặt hàng tivi LCD, plasma đã được nhiều khách hàng lựa chọn.

Mặt hàng tivi LCD đang có sức hấp dẫn với người tiêu dùng. Rẻ nhất là dòng tivi 32 inch của hãng LG có tên mã là LD 310 được bán với giá 5,4 triệu đồng, cao hơn là Toshiba 32AV700 có giá 5,99 triệu đồng, Sony 32BX300 có giá 6,7 triệu đồng… Dù có kích thước 42 inch nhưng mẫu 42C430 plasma của Samsung được rao giá 7,99 triệu đồng.

Theo nguồn tin của siêu thị điện máy Chợ Lớn, năm nay khác với mọi năm ở chỗ, số lượng những mặt hàng giảm giá sẽ không hạn chế. “Các hãng sản xuất đang xả hàng, còn các siêu thị cũng có sẵn nguồn hàng tồn vì trong năm 2010 lượng hàng tivi LCD bán khá yếu”, nguồn tin này giải thích thêm. Theo một nguồn tin riêng, số lượng tivi LCD các loại bán ra trong hai ngày qua tại TP.HCM, chủ yếu là dòng 32 inch, ước chừng 5.000 chiếc. Giám đốc kinh doanh của một siêu thị điện máy tại TP.HCM tiên liệu từ nay đến cuối năm âm lịch mặt hàng tivi LCD sẽ còn bán tốt, kế đến là mặt hàng máy ảnh…, những mặt hàng điện gia dụng như nồi cơm điện, máy hút bụi, bình thuỷ điện, bàn ủi cũng sẽ bán chạy hàng vì đây là những mặt hàng ít tiền, bên cạnh đó còn được giảm giá…

Ông C.V, nhân viên “biệt phái” của Panasonic tại Home One cho rằng, việc giảm giá của các hệ thống bán lẻ như Nguyễn Kim, Thiên Hoà, Chợ Lớn… sẽ gây khó cho những hệ thống mới mở, chưa quen tên với người tiêu dùng.

Theo Gia Vinh

SGTT

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên