TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Không có việc dân Quảng Nam mua muối về dự trữ

15-04-2011 - 12:17 PM | Thị trường

Không có việc dân Quảng Nam mua muối về dự trữ

Thời gian vừa qua, một số cơ quan thông tin đại chúng có đăng thông tin người dân Quảng Nam đổ xô đi mua muối về dự trữ vì lo ngại nước biển bị nhiễm phóng xạ.

Trước sự việc trên, trao đổi với phóng viên TTXVN tại Quảng Nam, ông Nguyễn Văn Công, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Nam cho biết, hiện nay, tình hình thị trường hàng hóa trong tỉnh nói chung vẫn bình thường, không có gì biến động. Thị trường muối tinh và muối hạt vẫn bình ổn, số lượng muối dự trữ trong kho vẫn dư thừa cung cấp ra thị trường.

Ông Nguyễn Văn Công khẳng định thông tin về việc người dân tỉnh Quảng Nam đổ xô đi mua muối về dự trữ vì lo ngại nước biển bị nhiễm phóng xạ là không có thật. Hàng ngày lực lượng quản lý thị trường ở các địa bàn trong tỉnh đã liên tục kiểm tra, kiểm soát thị trường và báo cáo tình hình.

Đến nay, không có thông tin gì bất thường về việc người dân tập trung đông tại các cửa hàng muối để mua muối dự trữ như những tin đồn.

Hiện nay, Sở Công Thương đang chỉ đạo cho lực lượng quản lý thị trường triển khai đến tận vùng nông thôn để kiểm soát thị trường, tránh tình trạng găm hàng, tăng giá của các đại lý, cửa hàng để trấn an dư luận, giúp người dân bớt căng thăng tâm lý./.

Theo Trần Tĩnh (TTXVN/Vietnam+)

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên