TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

Mua bảo hiểm PJICO, yên tâm vì “Lốp căng - Xăng đầy”

01-10-2015 - 13:30 PM | Thị trường

Mua bảo hiểm PJICO, yên tâm vì “Lốp căng - Xăng đầy”

PJICO triển khai chương trình khuyến mãi “Lốp căng - Xăng đầy”, tặng những phần quà với tổng giá trị khuyến mãi lên tới hàng tỷ đồng cho khách hàng khi tham gia Bảo hiểm Vật chất xe ô tô tại PJICO trên toàn quốc.

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, từ ngày 01/10/2015 đến hết ngày 31/12/2015, khách hàng tham gia Bảo hiểm Vật chất xe ô tô tại PJICO trên phạm vi toàn quốc (trừ địa bàn Hà Nội) sẽ được tặng Bơm lốp ô tô thông minh Volcano LG200 trị giá 1,2 triệu đồng. Còn với khách hàng mua tại địa bàn Hà Nội sẽ được tặng Thẻ mua Xăng Petrolimex trị giá lên tới 700.000 đồng. Chương trình áp dụng với mức phí trên 7 triệu đồng/xe/Giấy chứng nhận bảo hiểm/năm.

Các khách đầu tiên nhận quà tặng chương trình khuyến mại từ PJICO

Thông qua chương trình khuyến mãi Bảo hiểm Vật chất xe ô tô, PJICO không chỉ bảo vệ chiếc xe của khách hàng mà còn hơn thế nữa, đó là đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng và những người thân trong mỗi lần di chuyển. Với quà tặng Bơm lốp ô tô thông minh, trong những tình huống không may xe ô tô bị thủng lốp hay xuống hơi, khách hàng có thể tự xử lý một cách nhanh gọn, giúp xe chạy thêm một thời gian, đủ để khách hàng tìm gara vá lốp. Bơm ô tô thông minh cũng vô cùng hữu ích trong việc kiểm tra sự cân bằng giữa các lốp xe (vỏ xe) để đảm bảo lốp không bị quá non hay quá căng hơi, giúp khách hàng trải nghiệm sự an toàn trên mọi chặng đường.

Các khách đầu tiên nhận quà tặng chương trình khuyến mại từ PJICO

Năm 2015, đánh dấu mốc 20 thành lập, với phương châm đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tận tình và sản phẩm ưu việt, PJICO tự hào đã chinh phục được các khách hàng khó tính nhất và luôn tạo dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng. Trong thời gian tới, PJICO sẽ tiếp tục giă tăng giá trị bổ sung về dịch vụ, sản phẩm để khách hàng ngày một hài lòng và đảm bảo cam kết, thực hiện đúng trách nhiệm của một nhà bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết khách hàng liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng 1900545455.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên