TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sang chiết trái phép hàng nghìn bình gas

06-08-2015 - 10:16 AM | Thị trường

Sang chiết trái phép hàng nghìn bình gas

Hằng ngày, Công ty TNHH MTV gas Venus đưa ra thị trường số lượng khoảng 3.000 vỏ bình gas các loại của các hãng khác nhau.

Ngày 3/8, Phòng An ninh kinh tế, Công an TP Hà Nội phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 14, Chi cục Quản lý thị trường, TP Hà Nội phát hiện, tạm giữ hàng nghìn bình gas được sang chiết trái phép tại Công ty TNHH Khí đốt Thăng Long, thuộc Cụm công nghiệp Quất Đông, huyện Thường Tín, TP Hà Nội.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng bắt quả tang nhân viên công ty đang sang chiết gas trái phép vào các bình gas. Những bình gas này mang nhiều nhãn hiệu khác nhau như: Venus, Total, Đại Hải, Hoàng Long… Đáng nói, trong số 12 cột bơm được công ty này sử dụng để sang chiết gas trái phép, có 6 cột không dán tem kiểm định và 5 cột bơm dán tem kiểm định nhưng… đã hết hạn.

Tiếp tục điều tra, cơ quan chức năng phát hiện Công ty TNHH Khí đốt Thăng Long đã cho Công ty TNHH MTV gas Venus thuê khoảng đất trống của công ty này trong 10 năm để làm kho bãi, sản xuất vỏ bình gas trái phép.

Hằng ngày, Công ty TNHH MTV gas Venus đưa ra thị trường số lượng khoảng 3.000 vỏ bình gas các loại của các hãng khác nhau. Cơ quan chức năng đang tạm giữ toàn bộ số bình gas để mở rộng điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

 

 

Theo Vũ Linh

Công an nhân dân

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên