TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

TPHCM thêm nguồn thủy hải sản bình ổn giá

06-12-2010 - 01:00 AM | Thị trường

TPHCM thêm nguồn thủy hải sản bình ổn giá

Phú Cường sẽ cung ứng cho hệ thống Co.opMart 75 tấn/tháng, hệ thống Maximark 40 tấn/tháng, cửa hàng Sagrifood 9.750 kg/tháng và siêu thị Sài Gòn 1.000 kg/tháng.

Bốn đơn vị của TPHCM là Liên hiệp HTX TP, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn, Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn và Công ty An Phong vừa ký kết hợp đồng với Tập đoàn Phú Cường – Cà Mau để đơn vị này cung ứng hàng thủy hải sản bình ổn giá tại các siêu thị

Dù không nhận tiền hỗ trợ từ chương trình bình ổn giá của TPHCM nhưng Phú Cường vẫn tham gia bình ổn giá 5 nhóm hàng - 8 loại sản phẩm được chế biến từ tôm sú và cá basa với giá thấp hơn thị trường 5%-10% và hơn 39 mặt hàng kinh doanh với giá giảm 3%-5% so với thị trường.

Theo hợp đồng, Phú Cường sẽ cung ứng cho hệ thống Co.opMart 75 tấn/tháng, hệ thống Maximark 40 tấn/tháng, cửa hàng Sagrifood 9.750 kg/tháng và siêu thị Sài Gòn 1.000 kg/tháng.

Tập đoàn Phú Cường có 21 công ty thành viên, chuyên nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu thủy sản; dịch vụ phục vụ ngành xuất khẩu thủy sản, đầu tư dự án...

Theo T.Nhân

Người Lao động

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên