TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ảnh hưởng của bão, hãng hàng không phải thay đổi lịch bay

24-06-2015 - 21:41 PM | Hàng tiêu dùng

Ảnh hưởng của bão, hãng hàng không phải thay đổi lịch bay

Vietjet cho biết, ngày 24/6/2015, do ảnh hưởng của cơn bão số 1 (bão nhiệt đới KUJIRA), các chuyến bay VJ284, VJ285, VJ288, VJ289 chặng TPHCM đi Hải Phòng và ngược lại sẽ chuyển sang chặng TPHCM đi Hà Nội và ngược lại; các chuyến bay VJ286 và VJ287 bị hủy.

Với những hành khách bị ảnh hưởng do đổi chặng, Vietjet đã triển khai phương án hỗ trợ chi phí di chuyển theo chính sách chung của hãng. Với hành khách bị hủy chuyến, Vietjet có chính sách hỗ trợ theo lựa chọn của khách hàng: (1) Miễn phí chuyển sang các chặng bay khác còn chỗ do hãng khai thác; (2) Miễn phí bảo lưu; (3) Miễn phí hoàn vé.

Vietjet cho biết đã thông tin cho hành khách qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS và tổng đài 1900 1886. Đồng thời hãng khuyến cáo hành khách thường xuyên cập nhật thông tin chuyến bay tại website www.vietjetair.com , mục “Thông tin chuyến bay”. Tại đây, hành khách kiểm tra được “code” vé, tra cứu đầy đủ và chính xác về chặng bay, giờ bay để chủ động trong việc điều chỉnh lịch trình đi lại. Hoặc hành khách cũng có thể liên hệ tổng đài để nhận thông tin mới nhất về tình trạng chuyến bay.

Tình huống chuyến bay bị ảnh hưởng do nguyên nhân thời tiết và ảnh hưởng dây chuyền tới các chuyến bay kế tiếp là đặc thù của vận tải hàng không. Việc này gây thiệt hại không nhỏ cho hãng hàng không nhưng an toàn của hành khách luôn được các hãng hàng không đặt lên hàng đầu.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên