TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cháy xe máy sau khi đổ xăng

13-01-2012 - 17:30 PM | Hàng tiêu dùng

Cháy xe máy sau khi đổ xăng
Cây xăng Chợ Mai nơi xảy ra vụ cháy xe.

Nhờ dập lửa kịp thời nên chiếc xe chỉ bị cháy phần bên ngoài và phần gầm xe. Được biết lúc xảy ra vụ cháy, nhiệt độ ngoài trời khá lạnh, từ 17-19 độ và có mưa phùn.

Khoảng 9h sáng nay, 13/1, ngay trước cây xăng Chợ Mai (xã Phú Thượng, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đã xảy ra một vụ cháy xe máy. Chiếc xe Jupiter bốc hỏa ngay sau khi chủ xe vừa đổ xăng, khởi động để đi.

Xác định ban đầu, chủ xe là anh Nguyễn Văn Duy (31 tuổi, trú xã Phú Thuận, huyện Phú Vang). Anh đi xe máy và chở con trai phía sau. Anh Huy cho biết: “Tôi đang trên đường chở con lên ngoại thì nhìn đồng hồ báo xe sắp hết xăng nên tấp vào cây xăng và đổ 50 nghìn đồng. Đổ xăng xong, tôi đạp nổ máy. Vừa mới vặn ga chạy được 1m, chưa ra khỏi cây xăng thì ngọn lửa bùng lên, bén cháy cả vào bọc áo quần tôi đem theo”.

Ngay lập tức anh Duy và những người xung quanh đã lao vào dùng cát để dập lửa. Phải sau hơn 1 phút, đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn. Nhờ dập lửa kịp thời nên chiếc xe chỉ bị cháy phần bên ngoài và phần gầm xe. Được biết lúc xảy ra vụ cháy, nhiệt độ ngoài trời khá lạnh, từ 17-19 độ và có mưa phùn.

Xe máy bị cháy là loại Jupiter của Yamaha biển số xe 75H3 – 4539. Anh Huy cho biết chiếc xe này mua lại của người khác và đã sử dụng được 7-8 năm.


Chiếc xe máy Jupiter bị cháy sát nơi đổ xăng sau khi được dập lửa.

Cây xăng Chợ Mai – nơi xảy ra vụ cháy xe máy trên thuộc quản lý của công ty cổ phần An Phú - Thừa Thiên Huế. Tuy nhiên, khi PV vào gần cây xăng này tác nghiệp thì không hiểu vì lý do gì mà các công an viên không cho phép chụp hình nên phải đứng từ xa để chụp.

Hiện cơ quan chức năng đã lấy mẫu xăng tại cây xăng và mẫu xăng của chiếc xe cháy để kiểm tra.

Công an kiểmtra và lấymẫu xăng.
 
Theo Trọng Việt - Đại Dương
Dân trí

hangnt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên