TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công khai quảng cáo iPhone giả trên Internet

07-09-2015 - 20:21 PM | Hàng tiêu dùng

Công khai quảng cáo iPhone giả trên Internet

Tại TP.HCM, không chỉ có những cửa hàng lén lút bán iPhone giả, thiết bị này còn được công khai quảng cáo bán trên Internet.

Trên Internet hiện nay xuất hiện nhiều video quảng cáo về iPhone 6 giả do người bán hàng tự đăng tải. Trong hầu hết các video này, những người bán iPhone giả không ngại ngần, chẳng xấu hổ, không sợ sệt khi khẳng định mình đang kinh doanh hàng giả.

Thực tế còn có hàng loạt website được lập ra để quảng cáo chuyên bán iPhone giả. Ngay trên trang chủ của một website đã ghi rõ sản phẩm là iPhone Đài Loan, tức hàng giả loại 1. Hình ảnh được chăm chút. Giá bán niêm yết chuyên nghiệp…

Điều ngược đời là chủ nhân của trang web còn tự khoe là đơn vị nhập khẩu và phân phối chuyên các loại điện thoại giả hàng đầu hiện nay. Mua lẻ hay mua buôn cứ gọi đến số điện thoại trên website.

Trên nhiều trang thương mại điện tử, nhiều người kinh doanh hàng giả công khai mọi thông tin về giá cả, địa chỉ, cách liên lạc nếu khách có nhu cầu mua iPhone giả. Tất cả đều trắng trợn, không hề có mối lo ngại nào về việc sẽ bị ngăn chặn.

Theo Bạch Hoàn - Phùng Định

VTV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên