TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cuối năm, nội thất cao cấp xả hàng giảm giá 50%

28-12-2012 - 10:20 AM | Hàng tiêu dùng

Cuối năm, nội thất cao cấp xả hàng giảm giá 50%

Giảm giá đến 50%, các siêu thị nội thất cao cấp tranh thủ thanh lý mặt hàng sản phẩm nội thất và đồ trang trí nhà cửa còn tồn.

Tại siêu thị PicoDécor đang diễn ra chương trình “Sale Off” giảm đến 50% các sản phẩm nội thất EGO, giảm 15% cho các sản phẩm nội thất Easyliving cho đến khi hết hàng.

PicoDécor giảm giá thêm 5% cho các đơn hàng trên 5 triệu đồng cùng nhiều quà tặng kèm. Song song là chương trình giảm giá 10% cho tất cả các sản phẩm nội thất mang màu trắng tuyết đến hết tháng 12 này.

“Nhờ khuyến mại, lượng đơn hàng những ngày cuối năm tăng mạnh, chủ yếu là các sản phẩm như tủ giầy, tủ bếp, tủ góc, các vật dụng trang trí phong thủy, hoa…”, phụ trách gian hàng nội thất PicoDécor cho biết.

Melinh PLAZA giảm giá 50% chào đón năm mới 2013, từ nay đến ngày 01/01/2013, cho rất nhiều mặt hàng từ các trang thiết bị nội thất đến các sản phẩm gia dụng… của các nhà sản xuất, kinh doanh trong và ngoài nước như Kinwai, Fashion City, Smiling, Multicolor, Gỗ Việt... Hơn nữa, một số gian hàng còn áp dụng tặng quà trực tiếp cho khách mua sắm để kích cầu.

Cuối năm, hệ thống siêu thị nội thất Hoàn Mỹ cũng triển khai chương trình giảm giá 50% các sản phẩm từ nay đến 5/1/2013.

Bên cạnh đó, nội thất Phố Xinh hiện đang áp dụng giảm 10% cho một số sản phẩm nội thất có mẫu thiết kế từ giữa năm, giảm 30% cho hoa trang trí Sia và triển khai nhiều loại thẻ ưu đãi cho khách hàng.

Hệ thống Nhà Đẹp mỗi tuần giảm giá một bộ sản phẩm, từ nay đến 30/12 sẽ là bộ bàn ăn lớn giảm giá từ 15,8 triệu xuống còn 11,8 triệu.

Song song với các nhãn hàng cao cấp, các cửa hàng nội thất bán lẻ, các cơ sở sản xuất gia công nội thất bình dân khác (Đê La Thành, Hoàng Hoa Thám…) cũng thanh lý hàng loạt sản phẩm cuối năm. Cụ thể, giảm giá 20% - 30% so với giá niêm yết trên sản phẩm.

“Cuối năm, hàng tồn kho nhiều, các đơn hàng trong năm đến giờ chưa được thanh toán nên cửa hàng thanh lý tất cả sản phẩm để qua Tết nhập hàng mới”, chị Nhung (chủ cửa hàng 783 Đê La Thành cho biết)./.

Theo Quỳnh Trang (Vietnam+)

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên