TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đà Nẵng: Giá vé xe Tết sẽ tăng từ 50 – 60%

20-11-2012 - 09:59 AM | Hàng tiêu dùng

Đà Nẵng: Giá vé xe Tết sẽ tăng từ 50 – 60%

Tin từ Công ty cổ phần vận tải và quản lý Bến xe trung tâm TP Đà Nẵng cho biết, giá cước vận tải dịp Tết Nguyên Đán sẽ tăng 50 - 60% so với ngày thường.

Ông Lê Viết Hoàng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần vận tải và quản lý Bến xe trung tâm TP Đà Nẵng cho biết, cũng như các năm, trong tết Quý Tỵ năm nay lượng khách tại bến sẽ tăng gấp 2-3 lần so với ngày thường. Đặc biệt các tuyến đi Vinh – Hà Nội sẽ tăng rất mạnh.

Vì vậy công ty sẽ cùng Sở GTVT tiến hành họp với các doanh nghiệp vận tải để yêu cầu tăng đầu xe phục người dân về quê ăn tết. Khoảng hơn 1 tháng nữa sẽ bắt đầu tổ chức bán vé tết cho người dân. . .

Theo ông Hoàng, hầu hết các doanh nghiệp vận tải sẽ tăng cường đầu xe cho tuyến ra Bắc vào dịp trước tết, còn ra tết sẽ tăng cường các tuyến vào Nam để phục vụ người dân. Giá cước vận tải dịp tết này sẽ tăng 50-60% so với ngày thường. Các năm trước giá vé cũng tăng ở mức 50-60% này. 

Năm nay do giá cả có biến động việc tăng giá dịp tết sẽ được Sở GTVT, Sở Tài chính cùng công ty, doanh nghiệp điều chỉnh phù hợp, nhưng chắc chắn sẽ không có nhiều đột biến so với các năm.

Theo Khánh Hồng

Dân trí

hangnt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên