TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đà Nẵng: Tạm giữ áo ngực Trung Quốc nghi có chứa “thuốc lạ”

27-10-2012 - 19:29 PM | Hàng tiêu dùng

Đà Nẵng: Tạm giữ áo ngực Trung Quốc nghi có chứa “thuốc lạ”
Lực lượng chức năng tiến hành lập biên bản, tạm giữ lô hàng trong trưa nay

Trong 47 bộ áo dây nịt ngực của Trung Quốc mà Đội Quản lý thị trường số 1 tạm giữ, có 2 bộ áo dây nịt ngực cùng nhãn mác với áo ngực Trung Quốc chứa “thuốc lạ” được lực lượng chức năng phát hiện.

Trưa 27- 10, Đội Quản lý thị trường số 1 - TP. Đà Nẵng do ông Trần Kim (Đội phó) phối hợp với Tổ bảo vệ BQL chợ Cồn Đà Nẵng đã tiến hành kiểm tra đột xuất quầy hàng Nhân Ngân (chuyên bán mỹ phẩm, đồ lót nam nữ) tại lô 36/3, chợ Cồn (Đà Nẵng) do ông Lê Thành Nhân làm chủ hộ đăng ký kinh doanh.

Tại hiện trường, Đội Quản lý thị trường số 1 (TP. Đà Nẵng) đã phát hiện một lượng áo nịt ngực của quầy Nhân Ngân không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không có hóa đơn, chứng từ, không có nhãn phụ…

Đội Quản lý thị trường số 1 đã lập biên bản tại chỗ, tạm giữ giấy phép kinh doanh cùng 47 bộ áo dây nịt ngực của Trung Quốc, với lỗi vi phạm: Bán hàng không có nhãn phụ bằng chữ Việt Nam, không có hóa đơn chứng từ, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Cửa hàng Nhân Ngân, nơi phát hiện áo ngực chưa “thuốc lạ”. Ảnh: Tr.Trường


Trong 47 bộ áo dây nịt ngực của Trung Quốc mà Đội Quản lý thị trường số 1 tạm giữ, có 2 bộ áo dây nịt ngực cùng nhãn mác với áo ngực Trung Quốc chứa “thuốc lạ” được lực lượng chức năng phát hiện tại TP. Ông Trần Kim - Đội phó Đội Quản lý thị trường số 1 (TP. Đà Nẵng) cho biết: Sẽ xử lý các quầy bày bán các chiếc áo dây nịt ngực không rõ nguồn gốc xuất xứ, không hóa đơn chứng từ. Hiện tại, theo BQL chợ Cồn, trong chợ Cồn có đến 23 hộ kinh doanh bán các mặt hàng này.

Tại hiện trường, ông Lê Thành Nhân, chủ quầy hàng tại lô 36/3, chợ Cồn cũng cho biết, lô hàng này ông mua lại của những người bán dạo (có cả người Việt và người Trung Quốc).


Vụ việc đang được tiếp tục điều tra để làm rõ.

Theo H. Dũng - Tr.Trường

NLĐ

hangnt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên