TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hé lộ sự thật đằng sau những chai "rượu ngoại" tiền triệu

06-09-2015 - 09:30 AM | Hàng tiêu dùng

Hé lộ sự thật đằng sau những chai "rượu ngoại" tiền triệu

Các đối tượng có thể biến những chai rượu có giá chỉ vài chục ngàn đồng thành những chai rượu có giá cả triệu đồng một cách dễ dàng, để thu lợi bất chính.

Đội 8, PC46, Công an thành phố Hà Nội vừa bắt quả tang một cơ sở sản xuất rượu ngoại giả tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. Điều đáng nói, không cần công nghệ cao siêu, nhưng các đối tượng có thể biến những chai rượu có giá chỉ vài chục ngàn đồng thành những chai rượu có giá cả triệu đồng một cách dễ dàng.

Để làm rượu giả, vỏ chai đã được đối tượng thu mua từ các cửa hàng đồng nát với mức giá khoảng 5.000 đồng bao gồm đầy đủ nút và hộp. Ruột rượu được đổ từ chai rượu Black Lào, mà các đối tượng mua có giá khoảng 24.000 đồng, do có màu khá giống với rượu thật.

Đó là sự thật đằng sau những chai rượu được quảng cáo là rượu xịn. Cơ sở sản xuất rượu giả bị cơ quan công an phát hiện tại Thanh Xuân, Hà Nội. Bà Trần Thị Thanh Hoa, chủ cơ sở này, đã khai nhận, từ tháng 6 năm 2015, cơ sở đã sản xuất và bán cho nhiều cửa hàng rượu lớn tại Hà Nội và các tỉnh như: Vĩnh Phúc, Hà Nam.

PV

VTV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên