TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ Internet trên máy bay

28-10-2012 - 11:18 AM | Hàng tiêu dùng

Khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ Internet trên máy bay

Tuy nhiên, vì lý do an toàn của chuyến bay, các thuê bao được yêu cầu không sử dụng điện thoại di động trong thời gian máy bay cất và hạ cánh.

Theo tin từ mạng di động MobiFone, bắt đầu từ ngày 16/11 tới, thuê bao trả sau MobiFone có thể sử dụng dịch vụ lướt Internet, gửi và nhận email bằng dịch vụ dữ liệu trên máy bay với mức cước 49.000 đồng/100KB đầu tiên và 4.900 đồng/10KB tiếp theo.

Với dịch vụ này, MobiFone trở thành nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ lướt web trên máy bay. Tương tự, các thuê bao trả trước cũng sẽ được sử dụng các dịch vụ trên kể từ ngày 1/1/2013.

Đây là dịch vụ chuyển vùng quốc tế trên máy bay cho phép các thuê bao trả trước và trả sau của MobiFone đã đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế thành công thực hiện gọi, nhận và gửi SMS, lướt Internet trên một số chuyến bay của các hãng hàng không có cung cấp dịch vụ này.

Tuy nhiên, vì lý do an toàn của chuyến bay, các thuê bao được yêu cầu không sử dụng điện thoại di động trong thời gian máy bay cất và hạ cánh. Khi máy bay đạt độ cao ổn định, phi hành đoàn hoặc màn hình trước mặt sẽ hiển thị thông báo thời điểm thuê bao có thể sử dụng dịch vụ

Theo H.T
CAND

hangnt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên