TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Kiếm tiền từ "Búp bê Xấu xí"

14-01-2013 - 11:06 AM | Hàng tiêu dùng

Kiếm tiền từ "Búp bê Xấu xí"

Kiếm 1 triệu đô là việc dễ hay khó? Rất khó để có một câu trả lời chuẩn xác!

 Nhưng một điều chắc chắn là đã có rất nhiều người kiếm được số tiền ấy từ ý tưởng - thậm chí ban đầu bị coi là "điên rồ" - của chính mình.

Ý tưởng là của riêng mỗi người, "đường đi nước bước" để hiện thực hóa ý tưởng cũng không ai giống ai hoàn toàn. Nhưng là người đi sau, bạn luôn có một lợi thế - học hỏi kinh nghiệm từ những người đã biến một ý tưởng thành một, thậm chí hàng triệu đô.

Doanh Nhân Sài Gòn Online xin làm người kết nối - chuyển đến bạn những câu chuyện khởi nghiệp thành công. Và dưới đây là câu chuyện đầu tiên trong seri kinh nghiệm khởi nghiệp mang tên "Tôi làm thế nào để kiếm triệu đô?":

David Horvath đã ký dưới lá thư anh gửi cho người yêu ở Hàn Quốc bằng một nhân vật hoạt hình tên “Wage”. Sun-Min, bạn gái David, đã tự tay làm lấy một con búp bê theo hình vẽ này để tặng lại anh.

Không lâu sau đó, một chủ cửa hàng đồ chơi ở Los Angeles đã đặt họ làm 20 mẫu và bán hết chỉ trong vòng một ngày. Cặp đôi này rốt cuộc đã thành công với thương hiệu Ugly Dolls bao gồm những mẫu búp bê độc đáo, sách, các sản phẩm lưu niệm và sắp tới là một bộ phim hoạt hình.Theo Phúc An
Doanh nhân sài gòn/CNBC

cucpth

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM