TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Kiểm tra xử lý thực phẩm của Tập đoàn Unicity chữa 147 bệnh

15-11-2013 - 14:05 PM | Hàng tiêu dùng

Kiểm tra xử lý thực phẩm của Tập đoàn Unicity chữa 147 bệnh

Theo phản ánh, nhiều nhân viên của Tập đoàn Unicity đã tiến hành lôi kéo người dân tham gia vào đường dây bán hàng đa cấp với những quảng cáo "lên mây" về công dụng của một số loại thực phẩm.

Sau khi nhận được thông tin Tập đoàn Unicity tổ chức thuyết giảng về Happy Life Project (Dự án cuộc sống hạnh phúc) trong đó giới thiệu nhiều sản phẩm chăm sóc cơ thể như: Trà Diệp lục, Nature’s tea, café linh chi... được chiết xuất từ các loại thảo dược quý hiếm trên thế giới và có những tác dụng thần kỳ đối với cơ thể con người, Cục An toàn thực phẩm- Bộ Y tế đã vào cuộc xác minh và xử lý vi phạm.

Theo như phản ánh của một số phương tiện truyền thông, nhiều nhân viên của Tập đoàn Unicity đã tiến hành lôi kéo người dân tham gia vào đường dây bán hàng đa cấp với những quảng cáo "lên mây" về công dụng của một số loại thực phẩm.

Qua lời của một nhân viên thuyết trình thì Unicity là tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu trên thế giới, với 400 dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, từ trẻ đến già. Đây là tập đoàn chuyên nghiên cứu những thảo dược quý hiếm nhất trên thế giới. Một số sản phẩm "hot" đã có tại Việt Nam...

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin nêu trên, Cục An toàn thực phẩm- Bộ Y tế đã có văn bản đề nghị Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh chỉ đạo các đơn vị chức năng tiến hành kiểm tra, xác minh những nội dung như bài báo trên đăng tải, xử lý nghiêm các vi phạm (nếu có) và báo cáo kết quả về Cục An toàn thực phẩm.

Theo Minh Châu

khanhnt

Báo hải quan

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên