TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Milano - Gucci mở cửa trở lại

23-12-2012 - 20:54 PM | Hàng tiêu dùng

Milano - Gucci mở cửa trở lại

Trong khi sự việc lô hàng hiệu của Milano-Gucci bị bắt giữ hồi tháng 11 vẫn chưa có kết luận, thì hôm nay cửa hàng này ở Đồng Khởi, quận 1, TP HCM đã mở bán trở lại, sau hơn nửa tháng bị niêm phong.

Tháng 11, cảnh sát kinh tế TP HCM đã bắt giữ lô hàng của Milano - Gucci tại tầng hầm khách sạn Sheraton, quận 1. Lô hàng này được khai báo hải quan là xuất xứ từ Trung Quốc, hiện cơ quan chức năng chưa kết luận lô hàng là hàng thật hay giả. Ngày 6/12, cửa hàng thương hiệu này bị niêm phong. Hôm nay 23/12, Milano - Gucci bất ngờ mở cửa bán lại.

Quang cảnh nhộn nhịp người mua. Gucci cũng nhắn tin đến các khách hàng Vip của mình về chương trình giảm giá 50% và tặng thêm voucher 500.000 đồng cho hóa đơn từ 5 triệu trở lên, áp dụng từ 10h sáng hôm nay.


Ngay sau thông tin cửa hàng mở và giảm giá đến 50% cho tất cả sản phẩm, cửa hàng đã thu hút khá đông các tín đồ hàng hiệu. Nhiều người đã mua sắm rất nhiều túi xách, giày. Nhân viên bán hàng làm việc liên tục để phục vụ khách.

Một nhân viên bán hàng ở đây khẳng định, sau khi cơ quan chức năng làm việc và khẳng định sản phẩm trong cửa hàng là hàng thật thì Milano - Gucci mới mở cửa bán lại.

Phía dưới các sản phẩm của Gucci ghi rõ xuất xứ và tên Công ty nhập khẩu là Gia Phát Thành, chứ không phải tên Công ty Nam Đế đang bị cơ quan chức năng điều tra.

Theo Kiên Cường
Vnexpress

hangnt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên