TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phát hiện hàng trăm ốp lốc xe máy giả

20-12-2012 - 21:59 PM | Hàng tiêu dùng

Phát hiện hàng trăm ốp lốc xe máy giả

Theo khai nhận của những người liên quan, đối tượng mua ốp lốc xe máy trơn (không có chữ) sau đó mang đến cơ sở khắc chữ của ông Doãn để dập chữ Honda - Made in Japan rồi mang đi bỏ mối.

Chiều 20.12, trinh sát đội 7, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ, Công an TP.HCM phát hiện Nguyễn Văn Nhựt (41 tuổi, ngụ Q.Tân Phú) đang vận chuyển 4 thùng carton đựng 100 ốp lốc xe máy giả nhãn hiệu Honda đi bỏ mối cho khách hàng.

Từ lời khai của Nhựt, cơ quan công an tiến hành khám xét cơ sở khắc in chữ của ông Nguyễn Quốc Doãn trên đường Liên khu 5, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, thu thêm 12 thùng carton chứa hàng trăm bộ ốp lốc xe máy giả nhãn hiệu Honda khác.

Tại thời điểm bị kiểm tra, Nhựt và ông Doãn không xuất trình được giấy tờ chứng minh tính hợp pháp của lô hàng.

Theo khai nhận của những người liên quan, trước đó, Nhựt mua ốp lốc xe máy trơn (không có chữ) của một người tên Thúy tại đường Phan Anh, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân với giá 55.000 đồng/cái, sau đó mang đến cơ sở khắc chữ của ông Doãn để dập chữ Honda - Made in Japan rồi mang đi bỏ mối cho các tiệm bán phụ tùng ở chợ Tân Thành (Q.5).

Theo Ngọc Thọ

Thanh niên

hangnt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên