TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ra mắt xe tay ga Honda Click 125i

14-01-2012 - 14:18 PM | Hàng tiêu dùng

Ra mắt xe tay ga Honda Click 125i

Một số ưu điểm nổi bật của New Click 125i như: cốp xe lớn có thể để được mũ bảo hiểm cả đầu, ổ khóa 3 trong 1, chân chống điện,....

Mẫu xe Honda Click lần đầu tiên được giới thiệu tại Thái Lan với kiểu dáng nhỏ gọn và được trang bị động cơ 110cc. Sau đó, đến năm 2008, Honda đã nâng cấp mẫu xe Click bằng việc bổ xung thêm hệ thống phun xăng điện tử PGM-Fi để tăng sức cạnh tranh với những mẫu xe khác cùng phân khúc.

Và trong những ngày đầu tiên của năm 2012, Honda lại tiếp tục giới thiệu phiên bản Click mới với thiết kế thể thao và sở hữu động cơ mạnh mẽ hơn với tên gọi New Click 125i.

Vẫn giữ nguyên thiết kế nhỏ gọn, nhưng trong phiên bản mới, Honda đã thay đổi một vài chi tiết trên xe như thay đổi bộ đèn pha mới mang đậm chất thể thao hơn, sử dụng mặt đồng hồ điện tử kết hợp với mặt đồng hồ thông thường, thay đổi đèn hậu đuôi xe lớn hơn. Tất cả sự thay đổi này khiến New Click 125i mang một dáng vẻ mạnh mẽ và thể thao hơn.

Ngoài ra, mẫu xe Click mới này còn được trang bị động cơ 4 thì dung tích 125cc được làm mát bằng chất lỏng, kết hợp cùng hệ thống phun xăng điện tử. Đây chính là điểm nhấn của New Click 125i, một chiếc xe gọn nhẹ, thể thao, tiết kiệm nhiên liệu và không kém phần mạnh mẽ.

Một số ưu điểm nổi bật khác của New Click 125i như: cốp xe lớn có thể để được mũ bảo hiểm cả đầu, ổ khóa 3 trong 1, chân chống điện,....

Dưới đây là những hình ảnh của Honda New Click 125i:
Theo Hiển Xăm
Autopro

hangnt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên