TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thu giữ hơn 100 thùng mỹ phẩm nghi nhái các nhãn hàng nổi tiếng

10-11-2015 - 21:32 PM | Hàng tiêu dùng

Thu giữ hơn 100 thùng mỹ phẩm nghi nhái các nhãn hàng nổi tiếng
Lực lượng chức năng niêm phong số mỹ phẩm tự chế, gắn nhãn mác ngoại. (Ảnh minh họa: Đức Duy/Vietnam+)

Lực lượng chức năng Cần Thơ đã thu giữ 112 thùng cáctông chứa các loại mỹ phẩm, vỏ, hộp, tem nhãn nghi nhái sản phẩm nổi tiếng của các công ty trong và ngoài nước.

Chiều 10/11, Công an thành phố Cần Thơ cho biết Phòng Cảnh sát kinh tế Công an thành phố Cần Thơ vừa bất ngờ kiểm tra hành chính Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Ngô Gia ở khu vực 3, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Tại đây, lực lượng chức năng đã thu giữ 112 thùng cáctông chứa các loại mỹ phẩm, vỏ, hộp, tem nhãn nghi nhái sản phẩm nổi tiếng của các công ty trong và ngoài nước. Cơ quan chức năng đã niêm phong phân xưởng sản xuất của Công ty Ngô Gia.

Công ty này do ông Ngô Gia Thiện (40 tuổi) làm giám đốc. Qua kiểm tra, Công an thành phố Cần Thơ phát hiện công ty do ông Thiện đứng đầu có dấu hiệu sản xuất hàng giả, hàng không có trong danh mục quản lý của cơ quan có thẩm quyền.

Tại thời điểm kiểm tra, Công ty Ngô Gia đang sản xuất nhiều mặt hàng mỹ phẩm nhái nhãn mác nước ngoài và nhãn mác một số sản phẩm của công ty khác trong nước như: Công ty Hải Anh, Công ty Thiên Phúc (Thành phố Hồ Chí Minh).

Qua kiểm tra, cơ quan điều tra cũng phát hiện nhiều mặt hàng mỹ phẩm của công ty Ngô Gia không có trong danh mục sản phẩm được công bố chất lượng do Sở Y tế thành phố Cần Thơ quản lý.

Vụ việc đang được Công an thành phố Cần Thơ điều tra, làm rõ./.

Theo Thanh Sang

Vietnam+

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên