TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thu hồi nước lau sàn gỗ SOFIX Parquet

29-10-2013 - 13:24 PM | Hàng tiêu dùng

Thu hồi nước lau sàn gỗ SOFIX Parquet

Nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) đã khuyến cáo người tiêu dùng cập nhật và chia sẻ rộng rãi thông tin thu hồi nước lau sàn gỗ SOFIX Parquet 3 in 1 của Henkel.

Ngày 28/10, Cục Quản lý cạnh tranh đã cập nhật kết quả thu hồi sản phẩm nước lau sàn gỗ SOFIX Parquet 3 in 1 của Henkel. Theo đó, căn cứ báo cáo của Công ty TNHH Thương mại Song Hằng (Công ty Song Hằng) – đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩm Sofix Parquet 3 in 1 của nhãn hàng Henkel, đến ngày 28/7/2013 đã thu hồi 326/570 sản phẩm (tỷ lệ thu hồi đạt 57,19%)

Ông Nguyễn Phương Nam – Phó Cục trưởng Cục Quản lý cạnh tranh – cho biết: Nguyên nhân sản phẩm này bị thu hồi là do có chứa một số vi sinh vật có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng có hệ thống miễn dịch yếu khi sản phẩm dính vào tai, mắt, miệng hoặc vết thương hở. Thời gian thu hồi sản phẩm này ở Việt Nam được tiến hành từ ngày 28/5/2013 đối với tất cả các lô sản phẩm theo hình thức thu hồi và hoàn tiền mua sản phẩm.

Tuy nhiên, theo Cục Quản lý cạnh tranh, đến nay số lượng sản phẩm thu hồi trong thời gian gần đây không có sự biến động đáng kể. Nguyên nhân có thể do người tiêu dùng chưa cập nhật thông tin hoặc đã sử dụng sản phẩm trước khi có Thông báo thu hồi.

Nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và đảm bảo hoạt động kinh doanh của Công ty Song Hằng, Cục Cục Quản lý cạnh tranh đã khuyến cáo người tiêu dùng cập nhật và chia sẻ rộng rãi thông tin thu hồi tới người tiêu dùng khác được biết.

Theo Thúy Ngọc

khanhnt

Báo công thương

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên