TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tiếp tục triệu hồi xe gắn máy Yamaha Nozza - 1DR1

14-08-2013 - 10:30 AM | Hàng tiêu dùng

Tiếp tục triệu hồi xe gắn máy Yamaha Nozza - 1DR1
Ảnh minh họa (nguồn internet)

Theo Cục QLCT, tính đến ngày 5-8- 2013, trên toàn quốc có 56.405/83.000 xe đã được triệu hồi, kiểm tra, thay thế, đạt tỷ lệ 68%. Hiện, còn 26.595 xe cần phải triệu hồi

Ngày 12-8, Cục Quản lý cạnh tranh (QLCT), Bộ Công Thương có thông cáo báo chí cập nhật tiến độ thực hiện Chương trình triệu hồi kiểm tra và thay thế miễn phí các chi tiết giá đỡ, ống dẫn nhiên liệu, bu lông đối với xe gắn máy Yamaha NOZZA – 1DR1 của Cty TNHH Yamaha Motor Việt Nam.

Theo Cục QLCT, tính đến ngày 5-8- 2013, trên toàn quốc có 56.405/83.000 xe đã được triệu hồi, kiểm tra, thay thế, đạt tỷ lệ 68%. Hiện, còn 26.595 xe cần phải triệu hồi. Trước đó, sau khi đưa sản phẩm ra thị trường, qua quá trình nghiên cứu cải tiến kiểu loại xe gắn máy NOZZA-1DR1, Cty TNHH Yamaha Motor Việt Nam đã phát hiện ra biến dạng của tấm đỡ ống xăng không phù hợp (ống xăng có chức năng nối bơm xăng với vòi phun) nên tấm đỡ có khả năng gây ép ống xăng ở khu vực kết nối với vòi phun, đây là khu vực được làm kín. Trong trường hợp xe được sử dụng thường xuyên với tình trạng nói trên, chức năng làm kín có khả năng bị suy giảm tại điểm kết nối, có thể gây chảy xăng dưới áp lực bơm trong quá trình sử dụng.

Vì vậy, Cty TNHH Yamaha Motor Việt Nam quyết định tiến hành thu hồi đối với kiểu loại xe gắn máy NOZZA-1DR1 để thay mới các chi tiết: Giá đỡ; ống dẫn nhiên liệu; bu lông nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn cho khách hàng.

Cục QLCT đề nghị các chủ phương tiện xe Yamaha NOZZA liên hệ với các đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền YFS (Yamaha Factory Service) hoặc Tổng đài chăm sóc khách hàng: 18001588 của Cty TNHH Yamaha Motor Việt Nam để được tư vấn thông tin và thực hiện kiểm tra, thay thế miễn phí các chi tiết giá đỡ, ống dẫn nhiên liệu, bu lông.         

Theo P.T

khanhnt

Pháp luật xã hội

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên