TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tìm đâu một sản phẩm tin cậy trong cơn bão DEHP?

22-07-2011 - 16:37 PM | Hàng tiêu dùng

Tìm đâu một sản phẩm tin cậy trong cơn bão DEHP?

Tất cả các sản phẩm nước giải khát Vfresh được Sở khoa học và Công nghệ TP HCM kiểm nghiệm không chứa chất tạo đục DEHP.

Trong thời buổi cơn bão DEHP đang hoành hành thì người tiêu dùng chỉ còn biết trông chờ vào nguồn thông tin từ các cơ quan chức năng về việc công bố các sản phẩm trong vùng an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hiện nay một vấn đề thời sự ngày càng trở nên nóng bỏng trong thị trường hàng tiêu dùng nhanh, đó là sự xuất hiện của DEHP, một hợp chất hữu cơ lỏng, không màu, không mùi, tan trong dầu, không tan trong nước. Trong công nghiệp chế biến thực phẩm, người ta thường dùng chất này để tạo cho các loại thực phẩm có độ đục và sánh cần thiết. Qua quá trình ăn uống, DEHP đi vào cơ thể con người làm ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Dòng sản phẩm nước giải khát Vfresh của Vinamilk bao gồm nhiều loại nước trái cây được chế biến từ các loại trái cây tươi như cam, táo, đào, cà chua; Sữa đậu nành tốt cho tim mạch và các loại trà thanh nhiệt như trà Atiso, trà xanh đều nằm trong danh sách công bố sản phẩm không chứa DEHP do Sở khoa học & công nghệ TPHCM kiểm nghiệm.

Nhãn hàng Vfresh của Vinamilk luôn lựa chọn nguyên liệu an toàn nhập khẩu từ các nước phát triển. Các sản phẩm nước giải khát Vfresh của Vinamilk được đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm nhờ hệ thống kiểm soát chất lượng ISO và HACCP giúp kiểm soát từ nguồn nguyên liệu đầu vào, cho đến quá trình chế biến và đóng gói thành phẩm.

Các sản phẩm Vfresh của Vinamilk không chỉ đem đến cho người tiêu dùng những giá trị dinh dưỡng dồi dào, mùi vị thơm ngon tinh khiết mà còn đem đến cho họ một sự an tâm trong việc bảo vệ sức khỏe của chính họ và gia đình.

Theo Vinamilk

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên