TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Triệu hồi xe BMW tại Việt Nam

09-04-2012 - 16:00 PM | Hàng tiêu dùng

Triệu hồi xe BMW tại Việt Nam
Xe BMW 523i 2010 tại Việt Nam

Hơn 170 xe BMW series 5 và series 6 do Euro Auto phân phối tại Việt Nam được triệu hồi để kiểm tra và thay mới một bộ phận thuộc phần điện trên xe.

Cụ thể, Euro Auto, nhà nhập khẩu và phân phối xe BMW chính hãng tại Việt Nam,thực hiện chương trình triệu hồi trên toàn quốc với 178 xe BMW series 5 và series 6 được sản xuất từ năm 2003 - 2010 để kiểm tra và thay thế bộ phận chụp cáp trên bình ắc quy.

Lỗi này được BMW lí giải như sau: Trong một số trường hợp, các ngàm của nắp chụp cáp bình ắc quy không kẹp chặt đúng vị trí trong khoang hành lý. Điều này, trong quá trình hoạt động lâu dài, sẽ dẫn đến rò rỉ và lỏng mối nối bu-lông khiến hệ thống điện bị chập chờn, thậm chí có thể làm ngắt khả năng khởi động của động cơ, ngoài ra còn có thể dẫn đến trường hợp nhiệt độ cục bộ tại mối nối bu-lông này bị tăng lên và có thể làm nóng sàn khoang hành lý.

Hiện tại, Euro Auto cho biết, với sự hướng dẫn của tập đoàn BMW, các sản phẩm trong diện triệu hồi nói trên sẽ được kiểm tra, bôi keo vào các mối nối bu-lông và nắp chụp cáp bình điện phải được thay mới. Việc thực hiện này sẽ hết khoảng 45 phút/xe và do Euro Auto chịu toàn bộ chi phí.

Sự việc đã được Euro Auto thông báo bằng văn bản tới Cục Đăng kiểm Việt Nam.


Theo Việt Hưng

Dân trí

hangnt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên