TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Việt Nam thu hồi nước súc miệng Oral-B trên thị trường

19-07-2011 - 08:14 AM | Hàng tiêu dùng

Việt Nam thu hồi nước súc miệng Oral-B trên thị trường

Protec & Gamble tự nguyện thu hồi một số loại loại nước súc miệng mang nhãn hiệu Oral-B bày bán tại Philippin, Canada vì phát hiện sản phẩm này có nhiễm khuẩn.

Các sản phẩm nước súc miệng nhãn hiệu Oral-B sản xuất tại Columbia có tên thương mại là Oral-B Tooth and Gum Care Alcohol Free Mouth Rinse và Oral-B Tooth and Gum Care Mouth Rinse loại chai 350ml và 500ml bị thu hồi tại Canada và Philippin cũng có mặt tại thị trường Việt Nam.

Hôm qua 18/7, Công ty Procter & Gamble Việt Nam đã chủ động thông báo đến tất cả cCác nhà phân phối và khách hàng của công ty về việc thu hồi sản phẩm trên. Động thái này được đưa ra sau khi Công ty đa quốc gia Protec & Gamble tự nguyện thu hồi một số loại loại nước súc miệng mang nhãn hiệu Oral-B bày bán tại Philippin, Canada vì phát hiện sản phẩm này có nhiễm khuẩn.

Các kiểm tra nội bộ định kỳ cho thấy hai sản phẩm trên chưa đạt về yêu cầu vi sinh theo tiêu chuẩn của Công ty Procter & Gamble. Tuy hai sản phẩm trên vẫn an toàn cho người tiêu dùng có sức khỏe bình thường nhưng có thể gây tác động bất lợi đối với những người tiêu dùng có hệ miễn dịch bị suy yếu nghiêm trọng.

Công ty Procter & Gamble Việt Nam đề nghị quý khách hàng ngưng sử dụng hai sản phẩm trên và có thể liên hệ với Công ty để được tư vấn thêm và bồi hoàn các sản phẩm đã mua qua số điện thoại 08-3822 5721 hoặc 08-3822 7265 (từ thứ Hai đến thứ Sáu, 8h-17h).

Trước đó, Công ty Procter & Gamble Việt Nam đã có báo cáo nhanh qua email đến Cục Quản lý Dược thuộc Bộ Y tế vào ngày 13/7/2011. Báo cáo chính thức bằng văn bản sẽ được gửi đến Cục ngày 19/7/2011.

Theo Hồng Hải

Dân Trí

ngocdiep

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên