TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vietjet tung 400.000 vé máy bay giá 0 đồng từ nay đến 1/9

28-08-2015 - 17:50 PM | Hàng tiêu dùng

Vietjet tung 400.000 vé máy bay giá 0 đồng từ nay đến 1/9

Hãng hàng không Vietjet mở bán trên 400.000 vé máy bay giá từ 0 đồng vào 12h-14h mỗi ngày, áp dụng đến hết 1/9.

Theo đó, giá vé 0 đồng dành cho tất cả chặng bay nội địa và quốc tế, áp dụng lịch bay từ 1/9 đến 31/12 với tất cả đường bay nội địa và 1/9 đến 31/3/2016 với các đường bay quốc tế đến Bangkok, Singapore, Đài Bắc, Seoul, Yangon (Myanmar).

Vé đã được mở bán tại website, facebook của hãng. Trên điện thoại smartphone, hành khách chọn mục “Đặt vé”. Thanh toán bằng các loại thẻ Visa, Master,  AMEX, JCB, thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Chương trình khuyến mãi lần này không chỉ ở số lượng vé lớn, mà còn ở các đường bay có vé khuyến mãi. Ngoài các chặng nội địa, vé giá rẻ áp dụng trên trên nhiều hành trình tới châu Á như Seoul, Đài Bắc, Singapore, Thái Lan, Myanmar. Đây là những điểm du lịch nổi tiếng vào mùa thu với thời tiết chuyển mùa, se lạnh rất thích hợp cho các chuyến du lịch trăng mật hoặc nghỉ dưỡng kết hợp với công tác, mua sắm.

Đại diện Vietjet cho biết, với đợt khuyến mãi này, hãng muốn thay đổi phong cách tiêu dùng của người Việt, không chỉ tập trung đi nghỉ mát vào mùa hè, mà còn có thể đi nghỉ thu, nghỉ đông, trải nghiệm sự khác biệt của các mùa trên những xứ sở nổi tiếng về sự lãng mạn.

PV

Theo Vietjet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên