TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VietJetAir sẽ "nhờ" Lufthansa Technik tư vấn về kỹ thuật

20-08-2013 - 14:10 PM | Hàng tiêu dùng

VietJetAir sẽ "nhờ" Lufthansa Technik tư vấn về kỹ thuật

VietJetAir vừa ký kết hợp tác kỹ thuật với công ty Lufthansa Technik thuộc tập đoàn hàng không lớn nhất của Đức.

Ngày 19/8, hãng hàng không VietJetAir ký kết hợp tác kỹ thuật với Lufthansa Technik – là công ty kỹ thuật với 26.000 nhân viên và doanh số 5 tỷ USD, thuộc tập đoàn hàng không lớn nhất của Đức – Lufthansa, với 30 chi nhánh hoạt động tại châu Âu, và Hoa Kỳ.

Lufthansa sẽ mang đến cho VietJetAir những giải pháp công nghệ kỹ thật hàng đầu, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng kỹ thuật, tư vấn cho các dự án kỹ thuật quan trọng; đào tạo kỹ thuật cho nhân viên và các dịch vụ tư vấn khác, để cùng VietJetAir xây dựng những nền tảng, cơ sở và đội ngũ kỹ thuật chất lượng hàng đầu trong nước và quốc tế.

VietJetAir trong khi đó sẽ hỗ trợ Lufthansa Technik nhanh chóng tiếp cận với thị trường rộng lớn tại khu vực Châu Á, Thái Bình Dương - một trong những khu vực giàu tiềm năng trong lĩnh vực hàng không.

Tại lễ ký kết, ông Lưu Đức Khánh – Giám đốc Điều hành Hãng hàng không VietJetAir cho biết, việc hợp tác với công ty nhiều kinh nghiệm của Đức là Lufthansa Technik sẽ đáp ứng nhu cầu vận hành và bảo dưỡng khắt khe của đội tàu bay, đảm bảo những chuyến bay mới của VietJetAir luôn được bảo dưỡng và phục vụ kỹ thuật trong những điều kiện chuyên nghiệp và an toàn cao nhất.

VietJetAir đang khai thác gần 500 chuyến bay mỗi tuần, bao gồm 11 điểm đến trong nước và 2 đường bay quốc tế đến Bangkok, Thái Lan. Đến nay, VietJetAir đã vận chuyển gần 3 triệu lượt hành khách.

Phương Thúy

hangnt

Theo Trí thức trẻ/VJA

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên