TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Xe ga Honda Vision ra thị trường giá tới 31 triệu đồng

09-09-2011 - 17:01 PM | Hàng tiêu dùng

Xe ga Honda Vision ra thị trường giá tới 31 triệu đồng

Không ngoài lo ngại của nhiều người, giá bán lẻ xe Honda Vision tới tay người tiêu dùng từ sáng nay 9/9 đã tăng tới hơn 2 triệu đồng so với giá đề xuất.

Như tin đã đưa tin, mẫu xe tay ga mới Vision đã được Honda VN giới thiệu tại Vĩnh Phúc ngày 7/9 với 6 màu, giá bán lẻ đề xuất 28,5 triệu đồng, đã bao gồm VAT và được bán chính thức trên hệ thống các đại lý ủy nhiệm của công ty này (HEAD) từ hôm nay.

Tuy nhiên, ngay khi vừa được bày bán lần đầu, giá bán lẻ của Vision đã được các đại lý Honda tại Hà Nội tăng lên hơn 3 triệu đồng/chiếc so với giá niêm yết. Theo ghi nhận của phóng viên VnMedia sáng 9/9, Honda Kường Ngân (115 Nguyễn Lương Bằng) mở bán Vision với giá 30 triệu đồng, cao hơn giá đề xuất 1,5 triệu đồng. Tuy nhiên đến cuối giờ sáng, cửa hàng Honda này đã tiếp tục tăng giá bán thêm 1 triệu đồng, lên 31 triệu đồng.

Tại một số đại lý Honda khác ở khu vực quận Hai Bà Trưng, Đống Đa..., giá bán lẻ Vision đề ở mức 30,5-31 triệu đồng. Đại lý Honda Ngân Anh tại 142 Lê Duẩn cho biết xe chưa về cửa hàng nhưng khẳng định xe có giá bán trên 30 triệu đồng.

Như vậy, tới thời điểm này, giá bán lẻ Honda Vision tới tay người tiêu dùng tăng 2 -2,5 triệu đồng/chiếc so với giá bán lẻ đề xuất và cao hơn 3,5-4 triệu đồng so với giá mà các đại lý Honda nhập vào. Theo một số đại lý Honda, do những ngày đầu lượng xe còn khan hiếm (mỗi đại lý chỉ nhận được 5 xe trong đợt đầu tiên) nên giá có cơ hội tăng cao. Tuy nhiên xu hướng này dự kiến chỉ kéo dài tới hết ngày cuối tuần và dự kiến sẽ giảm về khoảng giá đề xuất trong tuần tới do nguồn cung xe tăng lên. Theo kế hoạch, Honda Việt Nam sẽ sản xuất và bán ra 70.000 xe Vision từ nay tới cuối năm 2011.

Theo Anh Nhi - Tùng Nguyễn

Vnmedia

hangnt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên