TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Haxaco Hà Nội nâng cấp lên Autohaus 600 với diện tích lớn nhất Việt Nam

03-11-2016 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Haxaco Hà Nội nâng cấp lên Autohaus 600 với diện tích lớn nhất Việt Nam

Được sự cho phép của Mercedes-Benz Việt Nam, Showroom Haxaco Hà Nội tại số 46 Láng Hạ đã được nâng cấp lên Autohaus 600 và mở rộng lên thêm 2.500m2. Dự kiến showroom sẽ được khai trương vào ngày 3/12 sắp tới.

Đây là showroom đầu tiên tại Việt Nam có thể trưng bày lên tới 50 xe với đầy đủ các mẫu mã và chủng loại. Đồng thời, khu trưng bày các dòng siêu xe của Mercedes-Benz (S500 Coupe, S600 Maybach, GLS 63,…) cũng được tách riêng và mở rộng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với việc nâng cấp lên Autohaus 600, chi nhánh Láng Hạ của Haxaco đã đầu tư rất nhiều vào trang thiết bị cơ sở vật chất cũng như nguồn nhân lực. Tất cả các nâng cấp của Haxaco đều tuân thủ chặt chẽ các quy chuẩn toàn cầu mới nhất của Mercedes-Benz. Những nâng cấp có thể kể đến như Haxaco Hà Nội đã trang bị 6 phòng VIP phục vụ cho việc đón tiếp khách hàng, mở rộng bãi đỗ xe trước showroom và nâng số lượng Tư vấn bán hàng lên con số 60 người.

Nhu cầu sở hữu xe của người dân ngày càng gia tăng thể hiện rõ rệt khi tổng doanh số xe con bán 9 tháng 2016 của thị trường tăng gần 30% so với cùng kỳ. Thêm vào đó, với sự gia tăng về mẫu mã cũng như sự ra mắt của các dòng xe Mercedes-Benz mới hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, dự báo thị phần của dòng xe Mercedes-Benz trong năm 2017 sẽ tăng 50% so với năm 2016.

Với đà tăng trưởng mạnh của thị trường ô tô Việt Nam và nhu cầu mua sắm gia tăng mạnh những tháng cuối năm, dự kiến doanh thu của HAX sẽ tiếp tục tăng cao trong Quý 4. Chính vì điều đó, HĐQT của HAX quyết tâm đạt mục tiêu chia cổ tức cho năm 2016 từ 80% đến 90%.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên