TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

HCD ký kết hợp đồng dây chuyền sản xuất tấm ốp tường cao cấp

07-10-2017 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

HCD  ký kết hợp đồng dây chuyền sản xuất tấm ốp tường cao cấp

Ngày 05 tháng 10 vừa qua, Công ty CP sản xuất và thương mại Đức An – Công ty con của Công ty Cổ phần Đầu tư Sản xuất và Thương mại HCD (HCD - HOSE) đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng nhập dây chuyền sản xuất tấm ốp tường cao cấp.

Dự án được triển khai và đi vào sản xuất khoảng 04 tháng kể từ ngày ký hợp đồng (05/10/2017) theo tiến độ dự kiến: trong vòng 03 tháng sẽ hoàn thành việc sản xuất máy móc thiết bị và nhập khẩu về đến Việt Nam và 01 tháng để hoàn thiện việc lắp đặt, chuyển giao công nghệ.

Nhà máy dự kiến khi đi vào sản xuất và vận hành chính thức sẽ cung ứng sản phẩm ra thị trường sản lượng bình quân 900.000 – 1.000.000 m2 / năm. Nhà máy mới của Đức An sử dụng công nghệ tiên tiến, nguyên liệu chính là hạt nhựa kết hợp với bột đá tự nhiên và các phụ gia khác để tạo ra sản phẩm tấm ốp tường được sản xuất lần đầu tiên tại Việt Nam.

Đây là loại vật liệu có tính ứng dụng cao và được đánh giá là phù hợp với xu hướng hiện tại của ngành xây dựng Việt Nam. Dự kiến khi đi vào hoạt động, nhà máy sẽ đóng góp đáng kể vào doanh thu và lợi nhuận của công ty mẹ HCD, giúp đa dạng hóa các sản phẩm, tăng vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh nhựa và vật liệu xây dựng.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên